5 tiêu chí chọn đệm everon cho bé sơ sinh

Bé sơ sinh có làn da mềm mại và hệ thống xương sống chư ổn định vì vậy việc lựa chọn chăn ga gối đệm everon phù hợp cho bé là việ rất quan trọng. Một chiếc đệm quá mềm sẽ khiến cho xương sống của bé bị tổn thương. Một nghiên cứu khoa học cho thấy rằng một chiếc đệm everon phù hợp cũng giúp giảm ngu cơ đột tử cho bé trong khi ngủ.

chăn ga everon

Khi chọn đệm everon bạn nên chọn những chiếc đệm everon có đọ phẳng và vững chắc. Theo nghiên cứu của những nhà khoa học mĩ, việc sử dụng những loại đệm mềm sẽ khiến cho bé dễ bị dị tật về xương sống, thậm chí biến gây biến dạng xương sống. Vì thê khi chọn đệm cho bé bạn nên chọn những chiếc đệm everon có độ phẳng và vững chắc ví dụ như đệm bong ép everon.

Thứ hai vì đặc điểm làn da non nớt của trẻ bạn nên chọn những chiếc đệm thông thoáng khí tránh cho bé bị rôm sảy khi thường xuyên đổ mồ hôi. Đặc biệt với những bé từ 4 tháng tuổi trở nên thường hay nằm sấp khi bạn chọ đệm everon có độ thông thoáng khí cao sẽ giảm nguy cơ trẻ ngạt thở.

chăn ga gối everon

Thứ ba khi chọn đệm everon cho bé bạn nên chọn những chiếc đệm chính hãng chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng những sản này thường gay hại cho làn da của bé. Có rất nhiều trường hợp các bé bị dị ứng da do nằm đệm hoặc dùng đồ kém chất lượng.

Thứ tư bạn nên mua những chiếc đệm everon vừa vặn với nôi của bé. Không nên mua những chiếc đệm lớn nôi của bé vì như vậy không có bảo vệ xung quanh khi bé xoay người. Cuối cùng khi mua đệm everon cho bé bạn không nên mua những chiếc đệm lò xo everon 2017 bị cong võng trên bề mặt ảnh hưởng đến hệ xương sống của bé.

About Author

Loading Facebook Comments ...