6 món ăn kỳ lạ ở Thái Lan

Som Tam Hoy Dong: Là một đặc sản của đất nước chùa vàng mà không phải du khách nào cũng đủ can đảm để thử, vì món ăn này được làm từ Salad kết hợp với Sò sò lên men. Cùng với nước sốt có màu sắc đỏ đặc biệt như máu tưới lên bề mặt.

Som Tam Hoy Dong
Goong Ten: Món ăn được đặt tên theo ý nghĩa Tép Nhảy, đặc biệt ngay từ cái tên của món ăn, nguyên liệu chính tạo lên món tép nhảy chính là từ con tép sống và các loại rau thơm cộng với vị cay của ớt. Khi đem ra ăn cảm nhận những con tép sẽ nhảy trên miệng người ăn, một cảm giác thật thú vị của món ăn mà du khách được thưởng thức khi đi du lịch tới thủ đô Bangkok, Thái Lan.

Goong Ten
Larb Leuat Neua: Là một món ăn đứng thứ 3, nguyên liệu chính tạo lên món ăn Larb Leuat Neua bao gồm thịt bò thái nát mỏng, trộn thêm chút gia vị là rau sống, và đem tưới nước tiết bò tươi lên. Là một món ăn thích hợp cho du khách uống bia.

Larb Leuat Neua
Gong Chae Nam Pla: Một món ăn có hình thức không được ưa mắt khi nhìn vào, không hề dễ ăn. Nguyên liệu chính tạo lên món Gong Chae Nam Pla bao gồm tít sống tưới mắm, ớt tươi và thêm chút rau thơm, tạo thành một món ăn có vị khá ngon.

Gong Chae Nam Pla
Yum Kai Yeow Maa: Trứng vịt bắc thảo là nguyên liệu chính tạo lên món ăn này, chứng có mùi vị rất khó ngửi. Đem chứng trộn đều với salad kiểu thái lan, món ăn có mùi vị của chứng mà ai cũng phải bịt mũi. Đó phải chăng là một món khó ăn chăng, bạn có thể thưởng thức khi tham gia vào các tour du lịch tới Thái Lan.

Yum Kai Yeow Maa
Gaeng Sataw: Những hạt đậu hôi với mỗi người trong chúng ta thì không thể chế biến được món ăn nào, nhưng ở Bangkok thì lại khác hoàn toàn với chúng ta. Những hạt đậu hôi giàu chất dinh dưỡng được đem chế biến thành món đặc sản, Một món ăn không phải ai cũng có thể có đủ can đảm để thưởng thức.

Du lịch mùa hè 2015 đã đến rồi, những bãi biển xanh trong, mát lạnh, những đất nước xinh đẹp đang chờ bạn khám phá trong thời gian lý tưởng cho những chuyến du lịch biển của bạn. Rất nhiều tour du lịch hấp dẫn đang chờ đón bạn và người thân”

About Author

Loading Facebook Comments ...