Alcazar Show – điểm du lịch Thái Lan

Du khách tham gia các tour du lịch Thái Lan đa số đều đến Pattaya. Tại đây, bạn sẽ có cơ hội tham xem các show diễn lớn của người chuyển giới, và các show diễn của các vũ công. Alcazar Show là một chương trình đòi hỏi các nghệ sỹ biểu diễn phải có ngoại hình đẹp, và có kỹ năng biểu diễn chuyên nghiệp. Còn Tiffany Show thì các vũ công chỉ cần lựa chọn kỹ về ngoại hình.

Alcazar show hay có tên thường gọi khác là show diễn pê đê, là một chương trình biểu diễn của những nghệ sỹ pê đê. Show diễn nhằm góp phần mang lại sự nổi tiếng của Pattaya, có một chi tiết nổi bật của show Alcazar chính là các nghệ sỹ biểu diễn hoàn toàn là những người chuyển giới. Họ được phẫu thuật chuyển giới thành những mỹ nữ xinh đẹp, và họ trở thành những nghệ sỹ đứng trên sân khấu chủ yếu là thể hiện kỹ năng hát nhép theo những bài hát, và theo điệu nhạc.

Chương trình thể hiện các show diễn được chuẩn bị và dàn dựng rất công phu, kết hợp hài hòa từ âm thanh ánh sáng tới các chương trình nhạc với các trang phục của các diễn viên chuyển giới. Xem các show Alcazar du khách không khỏi trầm trổ khen vẻ đẹp của các nghệ sỹ, cũng như tài trang điểm của hội thẩm mỹ Thái Lan đã biến những vẻ cục mịch của Nam giới thành dáng vẻ uyển chuyển, mềm mại của người phụ nữ.

Vẻ đẹp của những người chuyển giới khiến các chị em phụ nữ cũng phải ghen tị, 100% các nghệ sỹ đều là những người chuyển giới. Theo những người dân Thái Lan, thì những nghệ sỹ pê đê đã phải trải qua rất nhiều khó khăn mới có được chỗ đứng trên sân khấu.

Sân khấu cho các chương trình biểu diễn được các nhà tổ chức chương trình ở Thái Lan chuẩn bị rất kỹ lưỡng, họ rất khôn khéo sử dụng những bài hát nổi tiếng của các quốc gia đưa vào chương trình biểu diễn. Sân khấu luôn được thay đổi cho phù hợp với lời bài hát, Có rất nhiều các chương trình ca nhạc hay các tiết mục đặc sắc đang chờ đón du khách.

“Khám phá thêm những chuyến du lich chau autour du lịch bali trong năm cùng chúng tôi”

About Author

Loading Facebook Comments ...