Ba yếu tố cần lưu ý khi chọn rèm hội trường

Với một chiếc rèm bình thường dùng trong gia đình khi chọn lựa nhằm đảm bảo thẩm mĩ màu sắc và thiết kế rèm là hai yếu tố được quan tâm nhất. Khi chọn rèm cho hội trường sự kiện, hội nghị có ba yếu tố cần lưu ý đó là màu sắc, chất liệu và kiểu dáng thiết kế. Cũng là ba yếu tố này khi chọn mành rèm hội trường có khác gì so với những loại rèm  dùng trong gia đình.

Thứ nhất màu sắc với một chiếc rèm hội trường bạn không thể chọn những chiếc rèm có màu sắc sặc sỡ họa tiết nhiều màu mà nên chọn những chiếc rèm hội trường đồng nhất một màu. Bốn tông màu xanh lá đậm, đỏ, vàng và nâu là bốn tông màu rèm hội trường được sử dụng nhiều nhất khi trang trí hội trường. Tùy vào tính chất của hội nghị mà chọn màu rèm hội trường cho phù hợp.

>> Có thể bạn quan tâm: rèm sáo gỗ giá rẻ tại Hà Nội

Với những cuộc họp nghiêm trang nên sử dụng rèm hội trường màu xanh lá. Vừa đẹp mắt lại giúp tình thần bớt căng thảng trong các cuộc họp. với những hội nghị ca nhạc, lien hoan rèm hội trường màu đỏ hay vàng là tông màu phù hợp nhất tăng tính sang trọng cho hội nghị.

Thứ hai khi chọn rèm hội trường thì chất liệu cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm. Chất liệu vải nhung thun, bang long, vải thô,…là những chất liệu thích hợp nhất cho không gian hội nghị sang trọng và đẳng cấp. không chỉ chất liệu khi treo rèm hội trường cũng cần lưu ý treo cân đối, gọn gang và đảm bảo phủ kín sân khấu.

Thứ ba kiểu dáng thiết kế của rèm hội trường, đơn giản lịch sự và sang trọng là ba yếu tố để chọn kiểu dáng thiết kế của rèm hội trường. Với không gian hội nghị không nên chọn những chiế rèm hội trường có thiết kế cầu kì nhiều phụ kiện sẽ làm mất đi vẻ trang nghiên của hội nghị.

>> Xem thêm: rèm phòng ngủ

About Author

Loading Facebook Comments ...