Bộ chuyển động đồng trục Co-Axial trên đồng hồ Omega

Nói đến đồng hồ Omega có rất nhiều người thường nghĩ ngay đến một sự chính xác nên đến từng giây, tuy nhiên đến khi được hỏi đến cấu tạo của máy đồng hồ và vì sao mà chúng lại có độ chính xác đến như vậy thì rất nhiều người không hề biết. Nhằm tư vấn và giúp bạn đọc có thể hiểu hơn về những chiếc đồng hồ Omega thì ngày hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đôi nét về công nghệ bộ chuyển động đồng trục Co-Axial được gắn trong những mẫu đồng hồ Omega.

Hãy xem thêm tin tức về  các mẫu dong ho rolex xin và shop dong ho casio uy tín nhất khác.

Bộ chuyển động đồng trục Co-Axial giúp đồng hộ chạy chính xác hơn

Bộ chuyển động đồng trục Co-Axial trên đồng hồ Omega

Theo đó bộ chuyển động đồng trục Co-Axial được trang bị trên những chiếc đồng hồ Omega có chức năng tái xác định chuyển động của đồng hồ cơ, nó sẽ giúp máy vận hành êm ả và giảm độ ma sát trượt so với cầu đòn bảy, đem đến một sự chính xác tuyệt đối theo nhiều năm tháng. Được biết phát minh này là cả một cuộc nghiên cứu dài của người nghệ nhân chuyên chế tác đồng hồ tại Anh mang tên George Daniels đã thiết kế ra từ những năm 1922. Bộ thoát là trung tâm của một chiếc đồng hồ cơ, nó sử dụng một con lắc cơ cấu để cung cấp năng lượng cho nguồn cấu định thời gian. Những mẫu đồng hồ được trang bị bộ chuyển động đồng trục Co-Axial bao giờ cũng có độ chính xác cao hơn loại bình thường rất nhiều, và đó cũng chính là ưu điểm mạnh nhất của hãng Omega cho đến tận ngày nay.

Bộ thoát của đồng trục đồng hồ có sự quan trọng như thế nào?

Bộ chuyển động đồng trục Co-Axial nằm trong đồng hồ Omega

Tin cũ: Nhược điểm của đồng hồ Michael Kors

Bộ chuyển động đồng trục Co-Axial trên đồng hồ Omega

Đồng hồ đeo tay ngày nay đã không còn chức năng đo giờ chính xác?

Vào khoảng những năm đầu thế kỉ 20 bộ thoát chuyển động đồng trục Co-Axial mới được phát minh, lúc bấy giờ hầu như tất cả các hãng sản xuất đồng hồ vẫn chưa thực sự tin tưởng vào khả năng của nó. Cho đến tận mãi sau này chỉ có duy nhất shop dong ho nam Omega là thương hiệu dám nghiên cứu và áp dụng nó vào các sản phẩm của mình. Đồng hồ Omega nếu như được trang bị bộ chuyển động đồng trục Co-Axial luôn đảm bảo chạy chính xác đến từng giây nhỏ và rất ít khi sai lệch thời gian. Qua đó chúng ta có thể thấy được tầm quan trọng của phát minh này là không thể thiếu đối với bất cứ mẫu đồng hồ nào, đặc biệt là cái tên thương hiệu Omega, người đi đầu với những sự hoàn mỹ.

About Author

Loading Facebook Comments ...