Cách bảo quản chăn ga gối everon trong thời gian chuyển mùa

Everon chia sẻ phương pháp bảo quản chăn ga gối trong thời gian chuyển mùa.Hãy đọc và chia sẻ mọi người cùng biết để có cách bảo quản tốt nhất

Thương hiệu Everon đã đồng hành cũng người tiêu dùng Việt trong suốt 20 năm với nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm chuyên chăm sóc và nâng cao chất lượng sức khỏe cho người sử dụng. Với thời tiết khí hậu thay đổi thất thường như ở Việt Nam, việc chọn lựa mỗi mùa là một bộ chăn ga khác nhau là điều cần thiết. Do vậy tại những thời điểm giao mùa, chúng ta cần trang bị cho bản thân nhiều kiến thức bổ ích trong việc chọn lựa phương pháp bảo quản chăn ga gối đệm đúng cách như sau:

chăn ga gối đẹme everon
chăn ga gối đẹme everon

Qúa trình 1: Xử lý sạch chăn ga gối đệm

– Với các  sản phẩm như chăn ga gối đệm everon thì bạn cần tháo riêng lớp vỏ bên ngoài với phần ruột bên trong. Nếu thấy màu sắc của các bộ có sự chênh lệch nhiều thì cần phân loại riêng ra. Màu trắng giặt riêng, màu sặc sỡ giặt riêng bởi nếu giặt chung thì có thể gây ra tình trạng màu bị lem.

– Bạn hoàn toàn có thể tiến hành giặt vỏ chăn ga gối bằng tay hoặc bằng máy giặt tùy thuộc vào điều kiện gia đình. Tuy nhiên bạn cần lưu ý là nên chia nhỏ sản phẩm ra thành nhiều phần nhỏ để giặt vì như thế sẽ giúp làm sạch vết bẩn một cách dễ dàng hơn.

– Sau khi kết thúc công đoạn giặt thì bạn có thể tiến hàng dùng bàn là để là phẳng các vết nhăn nhàu trên vỏ chăn ga. Nếu giặt bằng máy giặt thì khi máy giặt xong, bạn cần mang đồ ra phơi luôn vì những chất vải làm bằng cotton rất dễ bị nát trong quá trình giặt. Khi phơi, chúng ta nên dùng tay giũ mạnh và phơi căng.

Riêng với đệm thì bạn không nên xả nước và dùng xà phòng để giặt, do sẽ làm mất đi độ đàn hồi vốn có của đệm. Phương pháp làm sạch tốt nhất là sấy hoặc phơi đệm dưới ánh nắng mặt trời, sau đó dùng gậy đập trực tiếp vào bề mặt đệm để bụi bay hết ra ngoài.

đệm lò xo everon

đệm lò xo everon

>>> xem thêm  Đệm lò xo everon

Quy trình 2: Bảo quản chăn ga gối đệm

Bạn hoàn toàn có thể tận dụng túi đựng cũ khi mua chăn ga gối đệm. Những túi đựng như vậy luôn đảm bảo được kích cỡ và sự tương thích với sản phẩm. Trong khi chọn vị trí cất giữ bảo quản, bạn nên chọn cất ở những nơi cáo ráo, thoáng mát, không bị nước mưa hắt vào. Tránh ánh nắng chiếu trực tiếp vào sản phẩm vì có thể gây ra một số ảnh hưởng trong vấn đề biến đổi màu sắc vốn có của chăn ga gối.

 

About Author

Loading Facebook Comments ...