Chia sẻ cách chọn gối Everon

Sử dụng sản phẩm chăn ga gối đệm everon chính hãng sẽ giúp bạn có được những giây phút thư giãn tuyệt vời. Để lựa chọn được chiếc gối phù hợp  bạn cần tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm này.

đệm everon Khi chọn mua gối  cho phòng ngủ không nên chọn loại gối quá mềm. Đây là sai lầm của nhiều người , nghĩ rằng gối mềm sẽ dễ ngủ hơn, không phải vậy gối mềm, khi nằm đầu bạn sẽ lún sâu vào giữa gối , máu dồn nhiều hơn lên não , khiến não hoạt động gây nên tình trạng khó ngủ , mất ngủ. Chiếc gối cũng không nên quá thấp , người nằm sẽ bị bóng đè,  xương cổ không nằm ở vị trí tự nhiên  dễ dẫn tới mỏi cổ , đau vai gáy.

Gối quá cao so với đầu cũng là lựa chọn không đúng. Nằm ở vị trí gối cao sẽ khiến các đốt sống cổ bị gập , đầu te mỏi , gây ra nhiều bệnh về xương , khớp cổ.

Khi chọn mua gối  Everon, đệm everon Hà Nội  bạn nên chọn  gối có độ cao phù hợp. Độ cao gối thích hợp vào khoảng 10-15cm , và phụ thuộc vào cơ thể mỗi cá nhân nên chọn kích thước gối khác nhau. Chiếc gối phù hợp sẽ khiến bạn  có những giấc ngủ thoải mái , sâu giấc hơn, ngoài ra còn tránh được những thói quen , bênh về đốt xương , khớp cổ. Độ cứng của gối được chuyên gia khuyên dùng là  có độ đàn hồi tốt , độ lún khoảng 3-4cm. Một chiếc gối có kích thước phù hợp có thể làm  chỗ tựa cho vai.

Tuy nhiên , mỗi người có một sở thích khi nằm khác nhau , do đó việc chọn lựa gối ngủ cũng cần để ý tới nhu cầu của các cá nhân, sao cho khi nằm cảm thấy thoải mái dễ chịu nhất.

gối everon Bạn có thể đến các đại lý ủy quyền để chọn mua được những sản phẩm gối Everon giảm giá 2018 phù hợp nhất. Hãy bảo vệ sức khỏe của bạn và những nguwoif thân yêu ngay từ những giấc ngủ.

About Author

Loading Facebook Comments ...