Chiang Mai – Địa điểm du lịch ở Thái Lan

Chiang Mai là một thành phố, xếp theo dân số thì đây là thành phố lớn thứ 5 của Thái lan. Đây là mộ thành phố nằm ở phía bắc Thái Lan cách thủ đô Bangkok 700km về phía bắc, Chiang Mai có diện tích lớn hơn 20 000km2.

Nếu muốn đi trong nước bạn có thể tham khảo các tour du lich sapa 2015

Đây là một nơi tập trung của rất nhiều danh lam thắng cảnh đẹp của đất nước Thái Lan, Chiang Mai được bao bọc bởi một triền núi có độ dốc thoai thoải từ hướng bắc xuống nam. Thành Phố Chiang Mai là một nơi được biết đến với các khu du lịch lớn, đứng thứ hai của đất nước Thái Lan.

Du khách có thể đi bằng máy bay từ thủ đô Bangkok, Chỉ mất một giờ đồng hồ để du khách có thể đến được thành phố Chiang Mai. Nơi đây được bao bọc bởi thiên nhiên, với một hệ thống các dãy núi bao quanh. Thành Phố Chiang Mai thu mình trong thung lũng của những dãy núi, Ở đây yên tĩnh hơn nhiều so với thủ đô Bangkok của Thái Lan.

Chiang Mai

Chính vì điều đó mà đây được coi là mái nhà của một số người Phương Tây, vì người nước ngoài thích sự yên tĩnh. Nơi đây được các du khách nước ngoài đánh giá là một trong những thành phố đẹp nhất của Thế Giới. Ở Chiang Mai còn có các nhà hàng và khách sạn đẳng cấp thế giới, có các quầy hàng rong trên phố phục vụ đồ ăn uống cho du khách khi đến du lịch Thái Lan 2015

Chiang Mai có cả các nhà hàng không sao đến các khách sạn 5 sao dành để phục vụ các du khách đi du lịch đến đây, Ban đêm du khách cũng có thể dạo phố và đến các chợ đêm nổi tiếng ở Chiang Mai ngắm nhìn và có thể mua các mặt hàng truyền thống của Thái Lan. Du khác có thể đến các quán cà phê ở Chiang Mai, đến các phòng trưng bày nghệ thuật của Chiang Mai. và thậm chí du khách còn có thể đến tham quan ngôi đền linh thiêng nhất Thái Lan, Đền Doi Suthep.

Tìm hiểu thêm những chuyến du lịch tam đảo mà chúng tôi tổ chức hàng tuần!

About Author

Loading Facebook Comments ...