Chợ nổi Thái Lan điểm đến du lịch hấp dẫn

Địa điểm du lịch hấp dẫn khi đến với đất nước Thái Lan chính là những khu chợ nổi, kể đến đầu tiên chính là khu chợ nổi Damnoen Saduak thuộc tỉnh Ratchaburi khoảng 100km từ Bangkok. chợ nổi có tuổi đời lâu nhất của Thái Lan, nằm cách thủ đô Bangkok của Thái Lan chừng 1 giờ 30 phút xe chạy.

Chợ Nổi tại Thái Lan – Xem thêm tour Châu Âu 2015 đặc biệt

Khu chợ nổi này chủ yếu phục vụ khách du lịch thập phương tới với đất nước Thái Lan, chợ nổi Damnoen Saduak học chủ yếu vào khoảng 6h sáng. Các mặt hàng chủ yếu bày bán ở khu chợ này chính là hàng nông sản, ngoài ra còn bày bán các thực phẩm và đồ dùng cung cấp cho cuộc sống hàng ngày. Sau thời gian phục vụ nhân dân, khoảng 8h sáng là thời gian chủ yếu phục vụ khách du lịch tới tham quan và mua sắm. Du khách tới với khu chợ nổi Damnoen Saduak có thể lựa chọn cho mình những hình thức phương tiện như đi thuyền trên sông ngắm cảnh nhộn nhịp ven sông, hoặc có thể đi bộ ngắm cảnh đẹp ven sông.


Từ Bangkok tới các khu chợ nổi Damnoen Saduak du khách có thể lựa chọn theo các tour du lịch Thái Lan từ khách sạn nơi nghỉ tới chợ nổi, hoặc du khách có vốn tiếng anh đỉnh có thể tự ra bến xe bus và hỏi đường tới khu chợ nổi này. giá vé cho những tour du lịch chợ nổi thái lan này có thể bao gồm cả giá vé tàu đi trên sông, du khách là người Việt Nam có thể tham khảo các tour du lịch từ các đơn vị cung cấp. Đến khu chợ nổi này du khách có thể thưởng thức các loại đặc sản của từng vùng của Thái Lan, những mặt hàng hoa quả tươi roi rói trông bắt mắt bởi màu sắc bên ngoài khiến cho du khách không thể không mua.


Tuy có một đoạn sông ngắn, nhưng việc giao thương buôn bán các loại hàng hóa diễn ra tấp lập và các thuyền chạy ngược xuôi luôn đông khách du lịch và hàng hóa đầy thuyền. Ngoài ra hai bên sông cũng là các khu chợ bày bán sản phẩm địa phương, du khách sẽ không khỏi bất ngờ với những sản phẩm nơi chợ nổi này. Chợ nổi ở Thái Lan rất đông đảo các khách du lịch trong và nước ngoài tới thăm hàng năm, đây quả là một điểm du lịch hè 2015 tại Thái Lan hấp dẫn.

About Author

Loading Facebook Comments ...