Đa dạng ngành du lịch đồng bằng sông Cửu Long

Với chủ đề “Khám phá đất trời Phương Nam”, rất nhiều địa phương đã và đang nỗ lực hết sức để có thể tạo nên các sản phẩm du lịch tạo nên cú huých tốt, thu hút các du khách trong năm du lịch quốc gia 2016 Phú Quốc – Đồng bằng Sông Cửu Long.

Đẩy mạnh phát triển du lịch biển đảo

Tour sông nước Đồng bằng sông Cửu Long

Cùng với năm du lịch quốc gia 2016, diễn ra rất nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn, trong đó có tới 14 sự kiện lớn nhỏ do bộ văn hóa, thể thao và du lịch tổ chức.

Theo các cong ty du lich viet hiện tại chính là thời điểm tốt nhất để săn các tour miền Tây sông nước

Theo ông Trần Chí Dũng, nay là Giám đốc sở VHTTDL tỉnh Kiên Giang đã cho biết. Với Phú Quốc, đây là sự kiện quan trọng nhằm phát triển tài nguyên ven biển, góp phần thúc đẩy mạnh mẽ ngàn du lịch biển đảo và đưa sản phẩm này thành một sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh.

Bên cạnh đó, và các hoạt động văn hóa và du lịch, góp phần giới thiệu cũng như quảng bá những giá trị văn hóa phi vật thể, vật thể, và kêu gọi liên kết để chú ý phát hiện đầu tư về cơ sở hạ tầng, Cửu Long trở thành các trung tâm du lịch thuộc tầm cơ quốc gia, quốc tế.

Tỉnh Kiên Giang đang hêt sức gấp rút để đầu tư các cơ sở hạ tầng, để mở rộng các phạm vi đi thăm quan mua sắm. Hiện nay, ở đây có khoảng 360 cơ sở lưu trú du lịch, có hơn 8.000 phòng và nhằm đảm bảo những như cầu của du khách. Đặc biệt khi bạn vào những dịp cao điểm hay lễ hội, sẽ có đủ điều kiện để đón tiếp khách du lịch.

Năm 2016 là năm du lịch Quốc gia 2016 là sự kiện văn hóa du lịch được các tỉnh, các huyện đầu tư và đặc biệt chú trọng triển khai, xúc tiến quảng bá các điểm đến thú vị. Theo kỳ vọng, lượng khách ở đây sẽ tăng từ 30-37%.

Cùng liên kết để phát triển các sản phẩm: Vùng ĐBSCL nổi tiếng với những tour du lịch hấp dẫn bằng thuyền, miệt vườn, trải nghiệm cuộc sống miền sông nước, nghe đờn ca tài tử. Hứa hẹn sẽ là địa điểm quan trọng để bạn có thể thúc đẩy ngành du lịch ở ĐBSCL.

About Author

Loading Facebook Comments ...