Đảo đẹp cho du lịch Thái Lan

Đảo Ko Phangan: Là một hòn đảo thuộc vịnh Thái Lan, vị trí địa lý giữa đảo Ko Samui và đảo Ko Tao. Đây chính là một hòn đảo nổi tiếng với du lịch bụi ở Thái Lan. Thế mạnh của điểm đến này chính là bãi biển đẹp và những rừng cây nhiệt đới xanh rợp, mỗi năm vào các dịp lễ du lịch ở đảo này lại có các hội được tổ chức sôi động như Lễ hội âm nhạc và lễ hội khiêu vũ sôi động. Ngoài các danh nam thắng cảnh thiên nhiên đẹp, thì du khách còn cảm thấy thích thú với các ngôi chùa vàng ở Thái Lan. Những ngôi chùa ở đảo rất lớn và đẹp, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những ngôi chùa nổi tiếng ở nơi đây. để đến được đảo Phangan bạn có thể đi máy bay đến sân bay gần đảo nhất là sân bay ở đảo Ko Samui.

Đảo Ko Samui: Đây là một hòn đảo lớn nhất của Thái Lan mà du khách sẽ được ghé qua trong những chuyến du lịch của mình, đảo rất thu hút khách du lịch tới Tham quan. Nơi đây có rất nhiều các nhà hàng khách sạn, Resort để phục vụ cho nhu cầu du lịch từ cao cấp xuống bình dân của du khách. Ở hòn đảo này cũng có rất nhiều lễ hội được tổ chức hàng năm, như lễ hội trọi châu, lễ hội nghệ thuật đường phố,…Đảo còn là nơi đam mê của những người yêu thích đua thuyền đến với lễ hội Samui Regatta, Nếu bạn là người yêu thích thể thao trong khi đi du lịch có thể đến đây cùng chèo thuyền. để đến được với hòn đảo du khách phải đi máy bay độc quyền của hãng hàng không Bangkok Airways.

Đảo Ko Tarutao: Hòn đảo nằm ở phía nam Thái Lan, Là một phần nhỏ trong hệ thống 51 công viên nhỏ thuộc công viên Hải Dương học. Nơi đây bãi biển có nhiều rừng cây nhiệt đới, và bãi biển còn khá hoang sơ. Chính vì thế mà du khách có thể đến đây du lịch cùng với ý định cắm trại, hay đi bộ trên các bãi biển hoang sơ. Để đến được hòn đảo Ko Tarutao bạn phải đi máy bay dến Sân bay Hat Yai, và sau đó đi tàu cao tốc tới đảo Ko Tarutao.

Đi Du lịch Thái Lan giá rẻ bạn có thể chọn lựa điểm đến du lịch là  Phuket hoặc  Pattaya để khám phá các địa danh thiên nhiên ban tặng và đời sống của con người xứ sở Chùa Vàng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo du lich bien thien cam gia re và chuyến Tour Sapa giá rẻ từ Hà Nội mà công ty du lịch quốc tế đại việt đang cung cấp trong năm 2015.

About Author

Loading Facebook Comments ...