Đảo Koh Larn điểm đến du lịch hấp dẫn Thái Lan


Nếu các du khách có cơ hội đi du lịch Thái Lan từ Hà Nội đến thành phố Pataya Thái Lan, thì bạn sẽ không thể không bị cuốn hút bởi những hoạt động giải trí vui chơi đặc sắc của các vùng biển ở gần thành phố Pattaya. đặc biệt là các trò chơi sexy, các show diễn của các nghệ sỹ chuyển giới. Để được chụp hình cùng các nghệ sỹ chuyển giới thì các show diễn hấp dẫn này sẽ thu của bạn một khoản chi phí không nhỏ, Nếu du khách đã đến các show diễn không nên bỏ qua các điệu múa gợi cảm của các vũ công chuyển giới. Thế nhưng thay vì quá nhiều những dịch vụ đó, bạn có thể đến một nơi khác trong thành phố Pattaya để thư giãn và thoải mái tâm hồn. Đó chính là bãi biển Koh Larn, đây là một quần đảo đẹp ở Thành Phố Pataya.

Đảo Koh Larn

Đảo Koh Larn cách thành phố Pattaya khoảng 7,5km, với chiều dài vào khoảng 4km bờ biển kéo dài, ngoài cái tên đảo Koh Larn thì nơi đây còn được gọi là đảo san hô. Giống như cái tên gọi của nó, đảo được bao quanh bởi một hệ thực vật san hô đa dạng và các sinh vật biển. bờ biển có một phần nhỏ là bờ cát trắng rất đẹp, phần lớn là các khu rừng nguyên sinh. Trong rừng bao gồm các thực vật và động vật sinh sống đa dạng và phong phú, kết hợp với màu nước biển trong xanh luôn tạo nên một bờ biển nguyên sơ.

Vì đây là đảo san hô nên các hoạt động giải trí, hay các trò chơi lặn biển ngắm san hô rất phổ biến ở Koh Larn. Nơi đây còn là một bãi tắm biển tuyệt vời, kết hợp với các trò chơi giải trí dưới nước rất tuyệt vời. Đi dọc theo bờ thì thoảng bạn lại có thể bắt gặp những hàng ghế dài xếp ngay ngắn dành cho khách du lịch nghỉ ngơi những lúc mỏi chân. Những lúc nằm nghỉ ở những hàng ghế bạn cũng có thể tranh thủ thưởng thức những món ăn hải sản mà những gánh hàng rong đi qua, thưởng thức rất nhiều đồ biển ngon mà chỉ có ở Koh Larn. Đây nhất định hứa hẹn sẽ là một địa danh du lịch hấp dẫn cho du khách, trong những chuyến đi du lịch nước ngoài.

Mời quý vị tham khảo thêm các tour du lịch đang được ưu đãi lớn của chúng tôi: tour Quan Lan Quang Ninh hay Tour Sapa tu Ha Noi

About Author

Loading Facebook Comments ...