Đảo nên đến khi du lịch Thái Lan

Đất nước Thái Lan vốn nổi tiếng về biển đảo. Để đi du lịch Thái Lan, du khách có rất nhiều các sự lựa chọn cho điểm đến.

Đảo Ko Lanta: đây là hòn đảo lớn nhất thuộc hệ thống quần đảo ở tỉnh Krabi, nơi đây có các bãi biển ở Phía tây đảo Ko Lanta rất đẹp. Trên đảo có rất nhiều các nhà hàng, khách sạn và các trung tâm giải trí được xây dựng để phục vụ cho khách du lịch. Bãi biển nơi đây có rất nhiều thú vui, như lặn biển, ngắm san hô, ngắm nhìn những chú cá voi lớn. Và đặc biệt hơn chính là các du khách sẽ được ngắm nhìn các nông dân nàng trài đánh bắt thủy hải sản.

Đảo Ko Lipe: đảo Ko Lipe thuộc hệ thống các đảo nhỏ nằm trong quần đảo Adang-Rawi, vị trí của đảo thuộc Phía Tây Thái Lan. Vì hòn đảo này có diện tích khá nhỏ, lên du khách chỉ mất vài tiếng để đi tham quan hết được hòn đảo này. Hòn đảo này không được phát triển mạnh về du lịch do chính sách cấm phát triển trên đảo này, đảo Ko Lipe nằm ở bên ngoài công viên hải dương Tarutao. Đảo có 3 bãi biể chính cho du khách tham quan, giá phòng khách sạn ở đây cũng khác nhau, để đến du lịch trên đảo này du khách có thể đi máy bay xuống Hat Yai.

Đảo Ko Samet: đây là một điểm đến gần thủ đô Bangkok Thái Lan, nơi đây rất yên tĩnh không ồn ào như trong trung tâm thành phố. Mặc dù phần lớn diện tích đảo thuộc công viên Quốc Gia được bảo tồn, với những quy đinh khắt khe. nhưng không vì thế mà nơi đây không phải là một địa danh du lịch, vẫn có những lựa chọn cho du khách. Bạn có thể tắm nắng vào ban ngày, và tận hưởng cuộc sống sôi nổi vào ban đêm. để đến được đỏa Ko Samet bạn có 2 lựa chọn có thể đi xe từ Bangkok mất khoảng 1,5h, hoặc không có thể đi từ Pattaya.

Đi Tour du lịch Thái Lan giá rẻ bạn có thể chọn lựa điểm đến du lịch là  Phuket hoặc  Pattaya để khám phá các địa danh thiên nhiên ban tặng và đời sống của con người xứ sở Chùa Vàng. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Du lịch Cô Tô 2015 giá rẻ và chuyến Tour Nhật Bản giá rẻ từ Hà Nội mà công ty du lịch quốc tế đại việt đang cung cấp trong năm 2015.

About Author

Loading Facebook Comments ...