Địa điểm du lịch Thái Lan – Đại hoàng cung Grand Palace

Đất nước nào cũng có bề dầy lịch sử, gắn liền với đời sống nhân dân từ giai đoạn xây dựng đất nước. Thái Lan cũng vậy, trải qua các công cuộc xây dựng đất nước của mình có rất nhiều biến đổi. Hoàng cung Grand Palace, bộ máy đứng đầu của nhà nước Thái Lan một thời.

Hoàng cung Grand Palace nằm ngay ở thủ đô Bangkok của Thái Lan, nơi đây bao gồm một tập hợp các di tích của Thái Lan nằm kề nhau. Điển hình như Cung điện Chitralada, cung điện Hoàng gia và cung điện Huy Hoàng, Chakri Mahaprasad, Quốc tự Wat Phra Kaew,… Cụ thể cung điện hoàng gia là một ngôi chùa có tượng phật bằng ngọc xanh, kiểu kiến trúc xây dựng mang tính truyền thống theo phương tây ở Thái Lan. Người dân Thái Lan luôn tin rằng nếu bất kỳ ai được viếng tượng phật trong chùa ở Hoàng Cung sẽ nhận được nhiều phước lành, và may mắn cho cuộc sống hàng ngày.

Được nhận xét là khu du lịch nổi tiếng trên thế giới, Đại hoàng cung Grand Palace nằm ngay bên cạnh bờ sông Mi Nam. Hoàng cung mang một quần thể kiến trúc cổ kính, có quy mô lớn và được nhiều triều đại bảo vệ và duy trì. Nằm ngay trong trung tâm thành phố, Grand Palace có quy mô lớn và là một vương cung có dân tộc đặc sắc nhất. Khách du lịch đến với Thái Lan ví Đại hoàng cung Grand Palace là một nghệ thuật đại toàn của Thái Lan, và du khách thường gọi tắt là chùa vàng. Đây là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng ở đất nước chùa vàng, nơi đây thu hút khách bởi những ngôi chùa cổ kính.

Ngày nay khi nhắc tới du lịch ở hoàng cung Grand Palace Thái Lan là du khách nhắc tới hệ thống các ngôi chùa mái vàng, nhắc tới quần thể kiến trúc nằm trong khu cung điện Grand Palace. Đây chắc chắn là một điểm đến du lịch hấp dẫn các du khách trong năm 2015, ở những tour du lịch thái lan.

Đi Tour Thái Lan từ Hà Nội bạn có thể chọn lựa điểm đến du lịch là  Phuket hoặc  Pattaya để khám phá các địa danh thiên nhiên ban tặng và đời sống của con ngườiở Hoàng cung Grand Palace. Ngoài ra bạn có thể tham khảo Du lich Dubai 2015 và chuyến Tour du lịch Châu Âu từ Hà Nội mà công ty du lịch quốc tế đại việt đang cung cấp trong năm 2015.

About Author

Loading Facebook Comments ...