Điểm Chuẩn Xét Tuyển Cao Đẳng Dược 2016 Phần 2

Điểm Chuẩn Xét Tuyển Cao Đẳng Dược 2016, Cùng Tìm Hiểu Về Cách Tính Điểm Chuẩn Xét Tuyển Cao Đẳng Dược 2016 Phần 2.

Ở phần một, các bạn đã được tìm hiểu về cách thức xét tuyển cũng như quy định của BGD&ĐT về việc tuyển sinh của các Trường Cao Đẳng Dược Hà Nội. Tiếp theo phần 2 này các bạn sẽ được tìm hiểu về việc “có nên tuyển sinh theo nhóm trường hay không, như vậy sẽ khuyến khích việc thí sinh chọn cho mình một ngành nghề yêu thích”.

Cao Đẳng Dược

Thí Sinh Thi Cao Đẳng Dược

Việc tuyển sinh theo đúng nhóm trường đào tạo ngành Y Dược sẽ giúp các trường đào tạo khối ngành này có lợi ích nhiều hơn, tránh tình trạng các trường khác khối ngành Y Dược cũng tham gia đào tạo, đồng thời cũng đảm bảo được quyền lợi của các thí sinh, chọn được ngành mình đam mê chứ không phải là chọn bất kỳ một trường để học.

>> Tìm hiểu Lien Thong Cao Dang Duoc

Theo quy chế về tuyển sinh 2016 thì đối với các trường đăng ký tuyển sinh đợt 1, thí sinh sẽ có 4 nguyện vọng để nộp vào 4 trường của nhóm ngành này. ví dụ như thí sinh nộp vào 4 trường là Cao Đẳng Dược, cao đẳng thương mại hà nội, cao đẳng y tế hà nội, cao đăng y dược. Nếu như thí sinh không trúng tuyển vào Cao Đẳng Dược thì vẫn có thể trúng tuyển vào 3 trường còn lại. Quy định về xét tuyển theo nhóm trường này sẽ giúp các thí sinh dễ dàng chọn được ngành mình yêu thích hơn là chọn trường học một ngành bất kỳ nào đó chỉ để lất cái danh trúng tuyển.

Cao Dang Duoc

Nét Đẹp Sinh Viên Ngành Dược

Các bạn không nên cố tình chọn ngành nghề mình không yêu thích chỉ vì muốn cái danh tiếng đại học, bạn có biết đó chính là nguyên nhân dẫn đến tình trạng thất nghiệp của bạn sau này. Vấn đề về chọn ngành nghề tưởng chừng như rất dễ dàng nhưng có rất nhiều thí sinh đã mắc sai lầm. Vì thế mà nếu yêu thấy con em mình yêu thích ngành Dược, bậc phụ huynh nên hướng cho con em học tại trường có uy tín như Cao Đẳng Dược Hà Nội.

>> Xem thêm Những Điều Cần Chú Ý Khi Liên Thông Cao Đẳng Dược

Ngoài ra, bạn có thể xem tại chuyên mục Tin Tức trên website : http://dulichthailan123.net/

About Author

Loading Facebook Comments ...