Điểm danh một số khách sạn 2 sao ở Bangkok Thái Lan

Khi đi du lịch tới thủ đô Bangkok của Thái Lan, bạn sẽ rất vất vả trong việc tìm kiếm nhà nghỉ hay khách sạn. Cùng điểm danh một số khách sạn 2 sao ở Bangkok.

Sawasdee Khaosan Inn Hotel

Sawasdee Khaosan Inn Hotel: Là một khách sạn với tiêu chuẩn 2 sao, khách sạn tọa lạc ngay tại khu Khaosan thuộc số 18 đường Chakapong Road. Khách sạn cung cấp đầy đủ tiện nghi cho du khách như: bình nóng lạnh, ti vi, tủ lạnh, điều hòa và đầy đủ các thiết bị khác. Khuôn viên khách sạn rộng rãi và thoáng mát đạt khác sạn 2 sao, nghỉ ngơi trong khách sạn du khách có thể đi đến các điểm vui chơi giải trí hay các trung tâm mua sắm tại Bangkok rất tiện. Phòng trong khách sạn có giá cả cũng rẻ, chỉ khoảng 300000 cho giường một người trong một đêm, và khoảng 325000 cho giường dành cho 2 người trong một đêm. Khách sạn thưởng mở cửa nhận và trả phòng vào khoảng từ 12h trưa, giá cả đó có rất nhiều các du khách người Việt Nam lựa chọn nghỉ ngơi trong khách sạn.

Honey House 2: Khách sạn này tọa lạc ngay số 106/2 Sainampheung Klongtoey, phố Sukhumvit. Là một trong những khách sạn cung cấp tiện nghi rất tốt tại Thái Lan, khách sạn rất thuận lợi về mặt địa lý nằm ngay tại trung tâm thành phố. Nơi đây rất tiện cho việc đến các trung tâm mua sắm và các trung tâm vui chơi giải trí, bạn có thể không mất quá nhiều thời gian cho việc đi lại tới các điểm du lịch. Các phòng nghỉ trong khách sạn được thiết kế rất sạch sẽ, phòng nghỉ có đầy đủ các tiện nghi tiêu chuẩn của một khách sạn 2 sao. Hệ thống Wifi và truyền hình cáp được cung cấp miễn phí cho du khách, bạn có thể hài lòng về chất lượng dịch vụ trong khách sạn. Khách sạn mở cửa đặt và trả phòng vào khoảng 12h trưa hàng ngày, với giá phòng vào khoảng 475000 cho 2 người qua một đêm, và 530000 cho 2 người cho 1 đêm bao gồm cả ăn sáng.

Sawasdee Bangkok Inn Hotel: Là một khách sạn 2 sao nằm ngay tại trung tâm Phố Khaosan, khách sạn này khá đầy đủ các tiện nghi trong phòng nghỉ có đầy đủ wifi công cộng và truyền hình cáp. Nghỉ tại khách sạn du khách sẽ rất tiện cho việc đi lại tới các trung tâm mua sắm và các tụ điểm vui chơi giải trí láo nhiệt quanh thành phố. Thời gian nhận phòng cũng vào khoảng 12h, giá phòng vào khoảng 335000 cho 2 người trong một đêm, và 380000 cho 2 người trong một đêm cộng thêm bữa ăn sáng.

 

About Author

Loading Facebook Comments ...