Điểm đến Bãi biển và trung tâm thương mại ở Pattaya

Bãi biển Pattaya

Bãi biển Pattaya: Là một bãi biển đẹp thu hút lượn lớn khách du lịch đến tham quan, với bờ cát vàng thành dải hình lưỡi liềm trên bãi biển. bãi biển cát vàng này chạy dài khoảng 4km, biển Pattaya thuộc vùng khí hậu nhiệt đới nên có nước ấm áp, gió thổi liên tục mát mẻ dễ chịu. nơi đây bãi biển không có sóng quá mạnh mà rất yên tĩnh và nhẹ nhàng, hoàn toàn vắng lặng. Bãi biển Pattaya có rất nhiều các trò chơi thể thao trên biển mà du khách tới đây du lịch có thể tham gia, cụ thể như các trò chơi dưới nước lướt sóng, đua thuyền, trượt ván, câu cá,… ngoài ra bạn cũng có thể tham gia các trò chơi trên bãi biển như cưỡi ngựa, săn bắn, chơi Golf,…

Bãi biển Jomtiem: Bãi biển này thuộc một khu liên hợp nhà nghỉ, và các khách sạn lộng lẫy. hay các nhà hàng chuyên bán các món ăn hải sản biển, và các nhà hàng để du khách có thể thưởng thức các món ăn biển Pattaya. Trên bãi biển Jomtiem cũng có các trò chơi trên biển, hay các trò chơi dưới nước. Cụ thể như các trò chơi chèo thuyền, lướt ván, tập bơi lặn. du khách có thể thuê các dụng cụ và tham gia vào các trò chơi trên biển ngay, bạn có thể rất bỡ ngỡ cho lần đầu tiên tới đây du lịch Thái Lan.

Phố đi bộ: Sự phát triển của Thái Lan kèm theo là các dịch vụ du lịch, và trong đó nổi tiếng cũng phải kể đến các con phố đi bộ ở Thái Lan. và ở Pattaya cũng có con phố mang tên Walking Street, phố đi bộ này nằm ở ngay giữa trung tâm Jomtiem. Ban ngày thì khu phố này chỉ là các cửa hàng bán quần áo, đồ trang sức hay các các loại mỹ phẩm. Nhưng khi màn đêm buông xuống, ánh đèn bật lên kéo theo là các dịch vụ quán bar, quán rượu hay các trò chơi giải trí theo tiếng nhạc bắt đầu phát triển sầm uất.

Trung tâm thương mại Royal Garden Plaza: Là một trung tâm thương mại lớn ở Pattaya, du khách có thể đến đây mua sắm các đồ lưu niệm. Nơi đây cũng chính là một resort lớn của Pattaya, ngoài ra trung tâm còn có cả một khu riêng dành cho dịch vụ ăn uống, vui chơi giải trí.

About Author

Loading Facebook Comments ...