Điểm đến – chùa ở Chiang Mai Thái Lan

Điểm đến – chùa ở Chiang Mai Thái Lan

Thành Phố Chiang Mai vốn được bao quanh bởi các dãy núi, chính vì lẽ đó mà nơi đây có phong cảnh thiên nhiên khá là đẹp. Cùng chúng tôi điểm qua một số tụ điểm ăn chơi và du lịch ở Chiang Mai.

Tham khảo thêm tour cô tô giá rẻ mà chúng tôi đang nhận khách

Wat Phrathat Doi Suthep: Là một địa danh du lịch xếp vào loại bậc nhất của Thành phố Chiang Mai, nơi đây có tầm quan sát hết cả thành phố hết cả những núi rừng bao quanh thành phố. Nơi đây nổi tiếng với một ngôi chùa, nằm cách thị trấn 15km là một ngôi chùa linh thiêng bậc nhất ở Thái Lan. với 3.520 feet độ cao so với mực nước biển, ngôi chùa được xây dựng vào những năm 1383. Con đường leo lên ngôi chùa chính bao gồm 290 bậc thang bộ. Ban quản lý chùa cũng thiết kế cả cáp treo điện, chủ yếu để phục vụ cho những du khách không thể đủ sức leo bộ. Nơi thờ các thánh tích của phật chính là ngôi tháp chính của chùa, tháp chính này thu hút lượng lớn khách đến tham quan nhất là các khách hành hương khắp trên thế giới đổ về hàng năm. Khu chùa này còn một điều đặc biệt nữa là cho ta nhìn thấy toàn cảnh người nông thôn, và toàn cảnh Thành Phố Chiang Mai.

Wat Phra Sing: Du khách khi tham gia tour du lich thai lan tu ha noi và đến với Thành Phố Chiang Mai không nên bỏ qua điểm đến này, đây là một bức tượng phật Phra Phutthasihing tạo lạc ngay trên đường đi lại Sam Lan. Bức tượng hiện nay được thờ trong Viharm Lai Kham, vào thời điểm tháng tư hàng năm nơi đây diễn ra lễ hội diễu hành hay còn gọi là tết SongKram. Mọi người sẽ diễu hành quanh thị trấn Chiang Mai, để tất cả mọi người cùng tham gia vào lễ hội tắm phật. Nơi đây mở cửa cho du khách tới tham quan vào các khung giờ từ 8h00′ đến 17h00′.

Wat Suan Dok: Lại một ngôi chùa nữa mà du khách sẽ được đến tham quan trong chuyến du lịch của mình, ngôi chùa này có khoảng từ thế kỷ 14. Chùa tọa lạc ngay trên tuyến đường Suthep, nơi đây trước đó từng là vườn hoa quốc gia Thái Lan. Nơi đây nổi bật với hệ thống các tháp hài cốt trắng chedi, bên trong chùa chủ yếu chứa các pho cốt của hoàng tộc của Chiang Mai đời trước. Ngôi điện bên trong đền thờ phụng bức tượng bằng đồng với tuổi tác 500 năm, là một trong những bức tượng bằng kim loại lớn nhất thế giới.

About Author

Loading Facebook Comments ...