Điểm đến du lịch các ngôi chùa ở Bangkok


Đền phật nằm Wat Pho: Có khuôn viên tiếp giáp với khuôn viên đại diện, ngôi đền có diện tích rất rộng lớn. Bên trong ngôi chùa có một bức tượng nổi tiếng, tượng phật nằm khổng lồ. Một pho tượng được đánh giá là giàu nhất thế giới, vì khả năng được rát vàng trên bề mặt của tượng. Bức tượng có diện tích cũng rất đáng xem, dài 46 mét và cao 15 mét, lòng bàn chân bức tường được khảm bằng gỗ xà cừ. Ngôi chùa là một trung tâm giáo dục công chúng đầu tiên của Thái Lan, Nơi đây nổi tiếng về Massage một trong những nghề truyền thống nổi tiếng của Thái Lan. chùa mở cửa cho du khách tới tham quan vào 8h30′ và đóng cửa 17h00′.

Chùa bình minh Wat Arun: Là một ngôi chùa nằm chéo với Hoàng Cung, một địa điểm nổi tiếng dọc bờ sông Chao Praya. Với kiến trúc độc đáo, chùa chính có kiến trúc bọc bằng sứ cao cấp mỗi khi ánh mặt trời rọi vào là phát ra ánh sáng rất đẹp. Ngôi chùa bình minh mở cửa cho khách du lịch Thái Lan từ Hà Nội tới tham quan vào những khung giờ 7h30′ và đóng cửa lúc 5h30′.

Chùa phật vàng Wat Traimit: Là một ngôi chùa nổi tiếng với bức tượng được đúc với chiều cao 3 mét, nặng 5,5 tấn được đúc hoàn toàn bằng vàng. Chùa nằm cạh ga tàu hỏa Hualampong, nằm trong khu phố người hoa Chinatown. Chùa mởi cửa phục vụ du khách tham quan vào thời gian từ 9h00′ đến 5h00′.

Chùa cẩm thạch Wat Benchamabophit: chùa đóng ngay trên đường Si Ayutthaya, đây là một ngôi chùa độc đáo vào loại bậc nhất ở Thái Lan. Vì kiến trúc của chùa được làm hoàn toàn bằng đá cẩm thạch, được vương quốc Chulalongkorn xây dựng. Chùa có một bộ sưu tập lớn các pho tượng bằng đồng, đứng xếp hàng ở hành lang. Ngôi chùa mở cửa đón khách tham quan vào khoảng 6h sáng, và đóng cửa vào khoảng 5h chiều.

Chùa chiếc đu khổng lồ Suthat: Là một ngôi chùa với bên trong là các bích họa ở nhà nguyện chính, bên ngoài là một chiếc đu khổng lồ và độc đáo. Bên cạnh chiếc du bên ngoài chùa có rất nhiều cửa hàng bày bán các lễ vật của phật giáo, chùa mở cửa cho du khách tới tham quan vào 8h30′ sáng đến 9h00′ tối.

Chùa đồi vàng Saket: ngôi chùa có một đồi vàng trên cao, nếu đứng ở đây du khách có thể phóng tầm nhìn ra xa có thể ra tới tận đại lộ Ratchadamnoen. Và một điểm nữa của ngôi chùa đó là một bảo tháp cao 79 mét được mạ vàng, đây chính là tôn trí thánh tích của Phật tổ. Ở đây bạn có thể nhìn thấy toàn cảnh thủ đô Bangkok nổi tiếng của Thái Lan, chùa mở cửa tiếp đón du khách tham quan vào các khung giờ từ 7h30′ sáng đến 5h30′ chiều.

Xem thêm Tour du lich Tam DaoDu lịch Châu Âu

About Author

Loading Facebook Comments ...