Điểm đến những công viên ở Bangkok

Thủ đô Bangkok vốn nổi tiếng với các địa danh du lịch, trong số đó phải kể đến các công viên điểm đến của du khách trong tour du lịch Thái Lan.

Công viên Vua Rama IX Park: Đây là mộ khu rừng thực vật lớn, với diện tích rộng 80 ha khu rừng nằm sâu bên trong đường Sukhumvit soi 103. Nơi đây chính thức mở cửa cho du khách tới tham quan vào năm 1987, thời điểm mở cửa chính là lễ kỷ niệm 60 năm ngày sinh quốc vương Bhumibol. Công viên mở cửa tiếp đón du khách tới tham quan vào các khung giờ từ 5h sáng đến 5h chiều.

Công viên Siam Ocean World: Một công viên nằm trong khu ngoại ô Minburi và cách xa cầu vượt Lat Phrao khoảng 30 phút chạy xe về phía đông. Đây là một công viên nước giải trí với nhiều trò chơi hấp dẫn, công viên này có biển nhân tạo tạo sóng và có hệ thống đường trượt từ tháp cao xuống. Công viên còn rất nhiều các trò chơi dưới nước cũng như trên cạn khác như điểm vui chơi dành cho trẻ em, các khu vườn thủ, thảo cầm viên,… Công viên mở cửa vào các khung giờ từ 10h sáng đến 6h chiều.

Công viên Thế giới Mơ Dream World: Công viên nằm ngay trên Km số 7 thuộc tuyến đường Rangsit-Ongkharak, đây là một công viên theo chủ đề ở Thái Lan. Bao gồm một quảng trường kiểu châu âu, đây là một cùng đất thu nhỏ dành cho những chuyến đi xe của bạn, thật tuyệt vời và hào hứng. Công viên mở cửa cho du khách tới tham quan vào các khung giờ từ 10h sáng đến 5h tối, và từ 7h sáng đến 7h tối các ngày nghỉ trong tuần.

Công viên Thế giới Safari World: Công viên này là một khu phức hợp rộng lớn với diện tích rộng 120 ha, nằm ở Km số 9 thuộc ngoại ô Minburi. Công viên được chia thành bốn khu vực chính đó là khu vực nuôi thú châu Á, nuôi thú châu Phi, đảo, và các khu vực có nhiều trò chơi. Công viên mở cửa cho các du khách tới tham quan vào các khung giờ từ 9h sáng đến 5h chiều.

About Author

Loading Facebook Comments ...