Điểm đến ở Đông bắc Thái Lan

Một trong những chuyến du lịch hấp dẫn ở Châu Á nói chung hay khu vực Đông Nam Á nói riêng đó chính là Thái Lan, đến với tour du lịch Thái Lan 2015 bạn có rất nhiều sự lựa chọn cho vui chơi, khám phá. Đầu tiên phải kể đến vùng Đông bắc Thái Lan, bắt đầu cho vùng đông bắc chính là tỉnh Nongkhai là một trong 15 thành phố lưu trú tốt nhất thế giới do tạp chí Maturity. Từ địa phận tỉnh Nongkhai bạn cũng có thể sang đất nước Lào chỉ với 20km, qua cây cầu hữu nghị là bạn có thể tới Thủ Đô Viêng Chăn Một hành trình của du khách tuy ngắn nhưng bạn có thể ngắm thành phố qua những địa danh như: chùa That Luong, chợ địa phương, cổng chiến thắng nổi tiếng,…

Bangkok - Hà Nội
Khi trở lại tỉnh Nongkhai của Thái Lan bạn có thể tới tham quan ở những địa điểm nổi tiếng như: Salakaeo, hay chùa hoàng gia Phochai,… Tỉnh Nongkhai của Thái Lan có chiều dài địa lý nằm dọc theo bờ sông Mekong với chiều dài là 320km, ở nơi đây hàng năm có hiện tượng nước cuộn lên từ đáy dòng sông vào tầm rằm tháng 7 âm lịch. Vào thời điểm rằm tháng 7 âm lịch du khách và người dân khắp mọi nơi đổ về hai bên bờ sống Mekong rất đông, họ đều có chung ước nguyện là được xem hiện tượng lạ này. Vào thời điểm có hiện tượng nước cuộn người dân Thái Lan thường bắn nhữn quả pháo lên trời thể hiện sự tín ngưỡng của mình, cho những hiện tượng tự nhiên do thiên nhiên tạo ra.

Nongkai thai lan
Sau đó đoàn tiếp tục hành trình du lịch mới, tới địa danh tiếp theo ở Đông bắc Thái Lan chính là tỉnh Nakhon Phanom, tên của thành phố này có ý nghĩa là thành phố của núi. Một thành phố có bề dày lịch sử lâu đời và trải qua nhiều thăng trầm của chuyể biến. Nakhon Phanom cũng nằm bên bờ sông Mekong tuyệt đẹp và êm đềm. Ở nơi đây tại tỉnh Nakhon Phanom các du khách còn được tham quan nàng hữu nghị Lào Việt Ban Na Chok, nơi mà vị ái quốc Hồ Chí Minh từng sinh sống và làm việc.

Nakhon Phanom
Tiếp theo du khách sẽ được tham quan Mukadahan, nơi đây chính là sự pha trộn của hai nền văn hóa Lào và Thái Lan. Do thời chiến tranh người Lào di cư sang khu vực này sinh sống, Nên có sự pha trộn nền văn hóa. Bạn sẽ thấy được khi tham gia Tour Thái Lan 2015 cùng chúng tôi.

Mukadahan

 

Đến với xứ sở chùa vàng trong Tour du lịch mùa hè 2015 sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời của bạn. Hiện nay chúng tôi cung cấp tour biển Pataya – Thái Lan hè 2015 với giá cực sốc, giảm ngay 500k cho khách hàng đăng ký trước ngày 25/5.

About Author

Loading Facebook Comments ...