Điểm du lịch các làng nghề ở Chiang Mai

Điểm du lịch các làng nghề ở Chiang Mai


Công viên Quốc gia Doi Inthanon: Nơi đây là một ngọn núi cao nhất của đất nước Thái Lan, với độ cao trên 2500 mét so với mực nước biển. Công viên Doi Inthanon là một phần nhỏ trực thuộc dãy núi Hymalaya, Inthanon trải dài qua 3 quốc gia và kết thúc ở Thái Lan. Vào tháng 5 đến tháng 11 du khách có thể ghé qua điểm đến này, vào thời điểm đó là mùa mưa nên ở khu vực này có những thác nước đổ xuống từ trên núi cao. Lúc này cũng là thời gian lý tưởng nhất để du khách có thể ghé thăm nơi đây, Ngoài ra trong các tháng khác du khách còn được chiêm ngưỡng những điều thú vị khác như hoa dại vào tháng 12. Du khách có thể nhìn ngắm rất nhiều các loài chim chóc, hay các loài thú rừng vào khoảng tháng 11 đến tháng 3.

Trung tâm Huấn luyện Voi Chiang Dao: là một điểm đến thú vị khác mà du khách nên ghé qua, nơi đây là một trung tâm huấn luyện voi phục vụ cho đất nước Thái Lan. Voi ở nơi đây được huấn luyện vào sáng sớm và buổi trưa còn ban đêm được thả vào rừng tự do chơi đùa, bạn sẽ thực sự được cảm nhận cuộc sống tự nhiên của những chú voi.

Mời quý vị tham khảo: tour hải tiến giá rẻ | Du lịch Nhật Bản giá rẻ

Làng nghề dù Bo Sang: Đây là một nghề truyền thống, gắn liền với cuộc sống của Bo Sang. Một nghề đã có tuổi đời hơn 200 tuổi, tất cả các nguyên liệu làm vải cho du là từ các loại vỏ cây mà người thợ lấy ngay trong địa phương này. Du khách sẽ được tận mắt mình chứng kiến những chiếc dù từ nhỏ đến lớn đủ các màu sắc.

Chế tác bạc: Là một ngôi làng chuyên chế các sản phẩm từ kim loại bạc, trong làng có rất nhiều các gia đình làm nghề truyền thống này. Có rất nhiều các sản phẩm chế tác từ bạc được bày bán, và được xuất khẩu đi các nơi khác. Du khác tới du lịch ở đây có thể mua những sản phẩm bạc về làm quà hoặc sử dụng.

Xem thêm : Tour du lịch Dubai giá rẻ

About Author

Loading Facebook Comments ...