Điểm du lịch nổi tiếng ở Krabi Thái Lan

Tạo hóa có vẻ đã hơi thiên vị với Krabi- tỉnh thuộc miền Nam Thái Lan này. Khi mà sẽ có rất nhiều địa điểm du lịch mà du khách không thể bỏ lỡ khi đã tới du lịch Krabi.

Hai ngọn núi đôi:  Đầu tiên trước khi vào thành phố du khách sẽ đi qua và khám phá hai ngọn núi đôi với chiều cao khoảng 100m nằm hai bên so với con đường dẫn vào thành phố Krabi. Khao Khanap Nam không những nổi lên Với những hang động với những nhũ đá, măng đá đủ các hình dáng như đang khoe vẻ đẹp bí ẩn và lung linh mà còn mang trong mình những giá trị lịch sử to lớn. Du khách có thể đi thuyền để ngắm nhìn vẻ đẹp của Khao Khanap Nam, bên cạnh những hang động du khách có thể tới thăm các khu rừng ngập mặn cùng những làng chài yên bình nơi đây.

Chùm đảo gồm 9 hòn đảo: Tiếp đến du khách sẽ dong thuyền để tới với chùm đảo gồm 9 hòn đảo đó chính là chùm đảo Similan. Sẽ không thể bỏ lỡ cho những du khách yêu động vật và muốn thám hiểm đại dương trong chuyến Du lịch biển từ hà nội. Bởi khi bước chân lên đảo du khách sẽ thích thú với những âm thanh trong trẻo và níu lo từ khoảng 32 loài chim cùng những loài bò sát, lưỡng cư. Cũng như mặt nước biển trong vắt như có thể nhìn xuyên tới tận sâu nơi đáy biển.

Đảo Rai Leh: sẽ là một địa điểm đến du lịch tiếp  theo ở Krabi . Với những du khách ưa thích khám phá với những môn thể thao như leo núi thì đảo Rai Leh sẽ là sự lựa chọn phù hợp. Những dãy núi với những vách đá dựng đứng khơi lên sự tò mò từ mỗi du khách tới với nơi đây trong Tour hè từ hà nội.

About Author

Loading Facebook Comments ...