Diệt mối thần kỳ cho đồ gỗ

Có rất nhiều phương pháp diệt mối hiệu quả như: sử dụng bột hàn the, đánh véc-ni, quét sơn… là một số các biện pháp đơn giản giúp bạn chống mối rất tốt cho đồ gỗ. Ngoài ra công ty Diệt mối côn trùng An Nam mách bạn các phuong phap phong chong moi hiệu quả không kém khác như:

Sử dụng tinh dầu cam

Tinh dầu cam là một sản phẩm diệt mối hiệu quả, hữu hiệu. Bạn bôi tinh dầu cam lên đồ gỗ để ngăng chặn và xóa sổ cuộc xâm lược của mối. Bạn có thể tìm mua tinh dầu cam ở các siêu thị, cửa hàng bán đồ xây dựng, diệt côn trùng hoặc …

Đánh véc-ni

Để bảo vệ đồ nội thất trong nhà bằng gỗ khỏi mối,bạn hãy sử dụng véc-ni là một phương pháp kiểm soát muỗi hiệu quả loài mối. Chỉ cần quét 2 – 3 lớp véc-ni lên đồ nội thất bằng gỗ, sơn véc-ni nó không chỉ ngăn lũ mối ăn mòn gỗ mà còn mang lại một vẻ ngoài bóng bẩy như mới cho đồ nội thất trong gia đình bạn.

Quét/phun sơn

Bạn có thể sử dụng sơn pu 07 để chống mối cho đồ nội thất, đây là biện pháp cũng hiệu quả không kém với các biện pháp khác. Thực tế, những đồ nội thất được quét/phun sơn thường ít bị bị mối mọt hơn so với các đồ nội thất bình thường khác khi không được phun sơn. Bạn có thể dùng sơn pu gỗ oseven trong nhà loại này sử dụng rất tốt đặc biệt nhà có em bé thì bạn nên sử dụng loại này vì chúng không độc hại cho sức khỏe.

Sử dụng bột hàn the

Pha trộn bột hàn the với nước theo chỉ dẫn trên bao bì hoặc theo hướng dẫn của nhân viên bán hàng. Phun dung dịch hàn the vào gỗ và để khô hoàn toàn. Bạn hãy lặp lại một vài lần sau những trận mưa lớn để duy trì hiệu quả chống mối của bột hàn the.

Xem thêm:>>>>Cách diệt mối hiệu quả cho tủ gỗ

Sử dụng ớt tươi

Bạn có thể xắt hoặc nhỏ ớt tươi ra, cho vào một cái bát nhỏ và để gần những nơi có mối mọt hay xuất hiện. Như vậy bạn sẽ tránh được mối mọt xuất hiện ở những nơi mà bạn không mong muốn.

About Author

Loading Facebook Comments ...