Đơn vị DV Sam Việt Nam cho ra mắt sản phẩm giá kệ mới nhất

Giới thiệu đến những sản phẩm giá kệ do đơn vị DV Sam Việt Nam thực thực hiện sản xuất, với chất lượng sản phẩm được cho là cao cấp. Các bạn có thể biết đến sản phẩm giá kệ SAM.

Đây là một sản phẩm được đơn vị DV Sam thực hiện sản xuất khi thiết bị giá kệ được thiết kế bằng khung thép mạ kẽm, sơn tĩnh điện với nhiều màu sắc khác nhau để đa dạng lựa chọn tìm kiếm của các đơn vị có nhu cầu sử dụng giá kệ kho. Mặt kệ được thiết kế theo chất liệu đa dạng như gỗ, kính màu, kính cường lực giúp cho việc đặt sản phẩm bố trí một cách đẹp mắt.

Thiết bị giá kệ mới nhất

Hơn thế nữa loại kệ này có thể giúp cho người sử dụng có thể thực hiện lắp gép một cách tốt nhất, tháo rời bất cứ lúc nào mà không có nhu cầu sử dụng nữa… Đơn giản nếu khi người sử dụng không có nhu cầu sử dụng giá kệ chứa sản phẩm hàng hóa thiết bị cửa hàng nữ thì có thể di chuyển một cách tùy ý để lắp đặt các không gian khác nhau một cách dễ dàng. Đây là một trọng những loại giá kệ đa năng, sử dụng tại các cửa hàng, bán hàng tạp hóa nên loại kệ này chỉ chứa đựng được cao nhất khoảng 100 kg mỗi mặt tầng giá kệ.

Kết quả hình ảnh cho giá kệ sam

Xã hội đang so sánh tất cả những sản phẩm chất lượng tốt nhất ro xam sản xuất. Tìm hiểu về những thiết bị giá kệ mà sam sản xuất thực sự cho thấy được tìm năng là một trong những sản phẩm tốt, chiếm lĩnh được trong thời gian tới không.

>>Xem thêm sản phẩm: Tủ locker sắt sử trong kho

About Author

Loading Facebook Comments ...