Du lịch hòn đảo đẹp nhất Thái Lan

Đảo Ko Phi Phi: Đây chính Là một quần đảo đẹp có vị trí địa lý thuộc tỉnh Krabi, ở phía nam đất nước Thái Lan. và đảo Ko Phi Phi là một đảo nhỏ của quần đảo này, đây là một hòn đỏa duy nhất có người bản địa sinhh sống và hoạt động từ nhiều đời nay trên đảo. Hòn đảo này được chọn làm cảnh quay cho nhiều ộ phim nổi tiếng của Thái Lan, nơi đây chính là hòn đảo chịu thiệt hại nhất trong trận Sóng Thần năm 2004 đã bị sóng quét đi toàn bộ mọi thứ trên đảo. Ngày nay nhờ chính sách tái thiết cơ cấu cho hòn đảo, xây dựng nhiều các tụ điểm phục vụ cho du lịch mà hòn đảo này không còn chút dấu tích nào của trận sóng thần. Hòn đảo này hàng năm thu hút lượng lớn khách du lịch tới tham quan, hàng ngày đều có chuyến bay thẳng từ thủ đô Bangkok tới Krabi.

Đảo Ko Tao: Đảo có phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, với số lượng các khách sạn hay trung tâm dịch vụ du lịch mọc lên như nấm. Là một hòn đảo thu hút khách du lịch bậc nhất Thái Lan, nơi đây có rất nhiều các trò chơi giải trí phục vụ cho du lịch như leo núi, đi bộ, câu cá, lặn biển,… Mỗi năm hòn đảo này thu hút khoảng vài triệu lượt khách đến du lịch, và có khoảng 7000 lượt khách được cấp chứng chỉ lặn biển. Việc lựa chọn các dịch vụ du lịch trên đảo cũng rất đa dạng cho du khách, phương tiện đi lại tới đảo hay sang các đảo lân cận cũng rất thuận tiện.

Đảo Ko Chang: đây là một đảo giáp gần với biên giới đất nước Campuchia, với diện tích đứng thứ 3 của Thái Lan. Nơi đây được thiên nhiên ưu ái, ban tặng cho rất nhiều các núi non, thác nước và các rừng nhiệt đới hay ngay cả những bãi biển đẹp tuyệt trần. Nơi đây có một nét hoang sơ, chính vì điều đó mà lượng khách du lịch tới tham quan ngày một tăng. Tính trong vòng 10 năm qua Ko Chang đã trở thành điểm đến du lịch chính của Thái Lan, và được khách du lịch ưa chuộng nhiều hơn cả Phuket và Ko Samui.

Đi Du lịch Thái Lan từ Hà Nội bạn có thể chọn lựa điểm đến du lịch là  Phuket hoặc  Pattaya để khám phá các địa danh thiên nhiên ban tặng và đời sống của con ngườiở Hoàng cung Grand Palace.

About Author

Loading Facebook Comments ...