Du lịch khám phá ngôi chùa ở Bangkok

Với những kiến trúc của những ngôi chùa, có những bức tượng phật vàng khổng lồ hay phật ngọc,… là những ngôi chùa bạn nên ghé thăm khi đi du lich Thai Lan.

Chùa Wat Pho tại Thái Lan – Xem thêm tour dubai Tại Đây

1.Wat Arun: Ý nghĩa của cái tên chùa là chùa bình minh, nằm bên bờ sông Chao Phraya và thuộc bờ phía tây. Nơi đây là một địa điểm du lịch thái lan hè 2015 đặc sắc, với những kiến trúc mái chùa vàng là một trong những biểu tượng du lịch chính của thủ đô Bangkok. Vật liệu chính của các ngôi chùa ở  Bangkok Thái Lan chính là bằng gạch, và được phủ tráng men bằng loại men có nhiều màu sắc của Trung Quốc. Khi đi du lịch tới chùa Wat Arun của Thái Lan điều đặc biệt nhất là du khách có thể nhìn thấy toàn cảnh sông Chao Phraya, khi du khách đứng trên đỉnh ban công cao nhất của ngôi chùa.
Địa danh du lịch này mở cửa hàng ngày vào các khung giờ từ 8h30 đến 17h. vé vào cổng của chùa cũng khá phù hợp cho các khách du lịch tới đây.

2.Wat Phra Kaew: Có tên gọi khác là chùa phật ngọc, đây là một ngôi chùa nổi tiếng ở Thái Lan. Chùa là địa điểm tổ chức những buổi lễ quan trọng của Thái Lan, chùa nằm trogn khuôn viên của Đại Cung. Chùa có vị trí đẹp kết hợp với kiến trúc nổi tiếng, ngoài ra chùa còn có pho tượng phật ngọc lục bảo một biểu tượng thiêng liêng cho đất nước chùa vàng.

Hàng năm có lượng rất lớn các du khách nước ngoài đến thăm quan chùa phật ngọc, số lượng nhiều trong đó là khách du lịch hành hương đến thăm. Chùa thường mở cửa vào các khung giờ ban ngày, khoảng từ 8h30 đến 17h chủ yếu phục vụ các khách du lịch thập phương tới tham quan.

About Author

Loading Facebook Comments ...