Du lịch Koh Phi Phi tráng lệ

Thái Lan một đất nước nằm trong khu vực Đông nam Á đã và đang không ngừng chứng tỏ mình kể cả trong lĩnh vực du lịch lẫn lĩnh vực kinh tế. Với khá nhiều phần đất của lãnh thổ là các quần đảo nằm tách khỏi đất liền. Tour du lịch Thái Lan đang là điểm đến hấp dẫn cho nhiều du khách quốc tế nói chung và Việt Nam nói riêng.

Vẻ đẹp đảo Koh Phi Phi

Quần đảo Koh Phi Phi điểm đến khá nổi tiếng trong các chuyến du lịch ở Thái Lan, một quần đảo khá lớn cách Thủ đô Bangkok khoảng 900km về phía Nam. Vị trí nằm trọn trong tỉnh Phuket nổi tiếng với những địa danh du lịch đẹp. Phi Phi gồm nhiều hòn đảo tạo thành nhưng nổi lên hẳn phải kể đến Phi Phi Leh và Phi Phi Don, hai hòn đảo đã tạo nên tên gọi của nơi đây. Bởi hình dáng hai hòn đảo này khá giống nhau ở nhiều góc cạnh mà rất nhiều khách du lịch tới đây có thể đơi chút nhầm lẫn khi ngắm nhìn chúng từ những góc độ khác nhau. Khoảng không gian rộng lớn cùng những bãi cát trắng trải dài sẽ tạo cho du khách những cảm giác thoải mái và khơi lại sức sống căng tràn. Sự tĩnh mịch của thiên nhiên mang lại cho Koh Phi Phi vẻ đẹp tráng lệ mà không ồn ào.

Khám phá đảo Koh Phi Phi

Tuy nhiên, Đảo Koh Phi Phi không hề đem lại cho du khách cảm giác nhàm chán mà khi chiêm ngưỡng du khách lại có cảm giác choáng ngợp bởi vẻ đẹp không cưỡng lại nơi đây. Không chỉ đẹp bởi vì những bãi cát trắng trải dài, lặng lẽ bên những gợn sóng. Thiên nhiên Koh Phi Phi thực sự luôn làm cho bản thân mỗi du khách một cảm giác bất ngờ. Những rạng san hô như lôi cuốn những đàn cá sặc sỡ trong làn nước trong veo như đang hút hồn người xem. Những vách đá chênh vênh cùng những môn thể thao như lặn biển, leo núi luôn mang lại hứng khởi cho mỗi chuyến đi.

About Author

Loading Facebook Comments ...