Du lịch phượt trên phố Khao san ở Thái Lan


Đất nước Thái Lan luôn được coi là biểu tượng của nụ cười, chính bởi những điều đó mà đất nước này luôn luôn phát triển và tồn tại thịnh vượng cho đến ngày nay. Du lịch đến với thủ đô Bangkok của Thái Lan là một trong những thành phố đông dân nhất của Thế Giới, nơi đây có đến 9,5 triệu dân.

Bangkok là một thủ đô nổi tiếng nhất về du lịch Thái Lan, nơi đây nổi tiếng với hệ thống các ngôi chùa có kiến trúc nguy nga và vẻ đẹp tráng lệ, Bangkok còn nổi tiếng với các trung tâm mua sắm và những món ăn ẩm thực sầm uất nhất của thế giới. Điểm nổi lên trong số đó phải kể đến khu phố Khao San, nơi đây chỉ là một con đường nhỏ cách phố Chao Phraya khoảng chừng một dãy phố. Con đường này được đặt với cái tên Khao San có nghĩa là nhà máy gạo, người dân Thái Lan đặt tên cho con phố này như vậy sở dĩ để tưởng nhớ đến ngôi chợ chuyên bán gạo nổi tiếng trên khu phố này.

Vào thời điểm ngày này khu phố Chao San trở thành một địa danh du lịch nổi tiếng được nhiều du khách ghé thăm, Đến Chao San bạn có thể thưởng thức trọn vẹn 24 giờ bên những khách sạn 3 sao, bên các quán cà phê, các quán bar, và nhiều các địa điểm vui chơi khác. Đây là một trong những con phố du lịch bụi nổi tiếng nhất trên thế giới.
Có điều gì đó thu hút khách du lịch, mặc dù đôi chân mỏi, đôi mắt mờ nhưng họ vẫn đi bộ khắp con đường chỉ để thưởng thức các dịch vụ du lịch. Chính vì vậy mà khu phố này chưa bao giờ hết đông đúc, đặc biệt là những du khách yêu thích chủ nghĩa du lịch tự do. Họ luôn khoác trên mình những chiếc balo to bằng người, đó chính là một điều đặc trưng của khu phố phượt.

Đến đây du khách cũng có thể ghé tham quan các đền chùa, hay các khu chợ nổi ở gần sông Phraya.

Mời quý vị tham khảo: Tour Châu Âu từ Hà NộiTour Sapa tu Ha Noi

About Author

Loading Facebook Comments ...