hướng dẫn bảo dưỡng thay dầu máy nén khí (p1)

Máy nén khí hiện nay được đánh giá là một trong những loại máy có thể sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, loại máy có thể hỗ trợ được cho con người trong công việc một cách tốt nhất.

>> Trung tâm: Bảo dưỡng máy nén khí Hải Trang

Máy nén khí cũng giống như những loại máy công nghiệp khác là việc sử dụng của các loại máy trong một khoảng thời gian nhất định cần phải thực hiện bảo trì bảo dưỡng cho nó một cách thường xuyên theo định kỳ.

kinh nghiem mua may nen khi

Trung tâm bải trì, bảo dưỡng, hướng dẫn thay dầu máy nén khí hải trang

chính vì vậy hôm nay trung tâm sửa chữa và bảo dướng máy nén khí Hải Trang chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các khách hàng đang có nhu cầu muốn bảo dưỡng hay sửa chữa máy nén khí một cách tốt nhất.

>>Xem bài viết khác: Bảo trì máy nén khí một cách tốt nhất

Việc bảo trì sẽ được thiến hành cho các loại máy nén khí như sau:

Máy hoạt động một cách thường xuyên cũng chính vì vậy các bạn cần thực hiện thay dầu cho máy một cách thường xuyên theo định kỳ: Việc thay dầu cho máy nén khí các bạn cần phải ước tính cứ trung bình cứ 500h hoạt động của máy là các bạn phải thay dầu cho máy một lần. Trong trường hợp nếu máy nén khí của bạn hoạt động ở một môi trường thoáng khí, không bụi bẩn nhiều các bạn có thể kéo dài thời gian thay dầu cũng không vấn đề gì. Còn nếu phải những môi trường bụi bẩn, cần thực hiện thay dầu cần thận hơn, và thời gian có thể ngắn hơn.

Hiện tại chúng tôi mới chỉ nhắc nhở các bạn thời gian hướng dẫn thay dầu máy nén khí, còn những những phần khác chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn các bạn vào bài viết tiếp theo.

About Author

Loading Facebook Comments ...