Khách sạn hạng 5 sao ở Bangkok Thái Lan

Chuẩn bị cho chuyến du lịch Bangkok bạn nên chuẩn bị cho mình một kế hoạch cụ thể, nếu bạn là người có điều kiện nên chọn cho mình những khách sạn hạng sang để nghỉ ngơi điểm danh những khách sạn hạng sang ở Bangkok như:

Khách sạn hạng 5 sao ở Bangkok Thái Lan


Mandarin Oriental Bangkok: Đây là một trong những khách sạn hàng đầu ở Bangkok Thái Lan, ló được xếp hạng 5 sao. Khách sạn này được quản lý bởi tập đoàn lớn Mandarin Oriental Hotel Groups, khách sạn tọa lạc ngay bên bờ sông Chao Phraya. Vào năm 1879 Khi du lịch Thái Lan mở cửa, thì Oriental Mandarin là khách sạn được xây dựng đầu tiên. Và cho đến nay thì khách sạn này vẫn luôn nằm trong tốp những khách sạn tốt nhất Thế Giới, giá cả của các phòng nghỉ trong khách sạn rơi vào khoảng 10000 baht.

Four Seasons Bangkok: Khách sạn này nằm ngay ở trung tâm thành phố, là một khach sạn có kiến trúc kiểu Thái Lan. Ngay chính giữa sảnh lớn của khách sạn này được trang trí bằng tranh lụa thêu tay, những phòng nghỉ của khách sạn được thiết kế theo kiểu ấm áp, khuôn viên của khách sạn lại được thiết kế theo kiểu rực rỡ. Khách sạn này cũng nằm ngay cạnh bờ sông Chao, nơi đây rất thuận tiện cho việc đi lại đến các điểm du lịch quanh thành phố. Khách sạn Four Seasons Bangkok rất hấp dẫn du khách bởi nét kiến trúc cổ kính, nội thất trang trí kiểu cổ điển.

Lebua at State Tower, Bangkok: Nằm cách 35km đến sân bay Suvarnabhumi, là một khách sạn hạng sang nằm trong tòa nhà chọc trời Stale Tower. Tòa nhà này nằm ngay trên tuyến đường Silom đi Bangkok, không gian khách sạn khá là rộng rãi. Với số lượng 357 phòng nghỉ, các phòng rộng rãi đầy đủ tất cả các tiện nghi của một khách sạn 5 sao. Du khách sẽ có cơ hội nghỉ ngơi trong một căn hộ sang trọng, và được đắm mình cùng dòng sông chao. Ngoài ra khách sạn 5 sao này còn có bể bơi ngoài trời cho du khách thư giãn, và bơi lội trong thời gian nghỉ ngơi.

 

About Author

Loading Facebook Comments ...