Khám phá Lâu đài tỉ phú Baan Sukhawadee Thái Lan

Lâu đài tỉ phú Baan Sukhawadee

Là một lâu đài được xây dựng mô phỏng theo cung điện Versailes, ngay bên bờ bờ biển và có một tên thường gọi chính là ngôi nhà hạnh phúc. Lâu đài Baan Sukhawadee được xây dựng rất nguy nga và tráng lệ, đây là một điểm đến tham quan ở Thành Phố Pattaya một điểm mới và hấp dẫn thu hút khách du lịch. Lâu đài thể hiện một kiến trúc văn hóa hài hòa, đem lại tâm linh và những triết lý nhân sinh sâu sắc.

Lâu đài tỷ phú Baan Sukhawadee có ý nghĩa rất sâu sắc, Sukhawadee mang ý nghĩa thuần khiết, thịnh vượng và đặc biệt là hạnh phúc. Lâu đài có màu hồng làm màu chủ đạo và màu xanh làm chủ đạo, Màu hồng chính là biểu tượng của tình yêu mà người dân nơi đây dành cho nhau. Biểu tượng chính của màu hồng trong tòa lâu đài chính là thần tình yêu, Biểu tượng của thành công mang đến cho con người ý nghĩa cần được yêu thương và được yêu thương. Màu xanh trong lâu đài tượng trưng cho màu nước, màu này mang ý nghĩa điều chỉnh tất cả mọi thứ xung quanh lâu đài. Hai màu hồng và màu xanh là thể hiện cho ý nghĩa mà vì sao xung quanh tòa lâu đài Sukhawadee được xây dựng một khu vườn bình yên bao quanh và hệ thống các tòa tháp nhỏ, hay các vườn hoa, những pho tượng của Đức Phật của những đời vua từ thế kỷ trước của Thái Lan.

Lâu đài tỷ phú Sukhawadee là một trong những nơi được xem có nhiều nội thất đẹp, những nội thất được thiết kế theo phong cách hoàng gia. Bên cạnh những nội thất theo kiểu hoàng gia thì lâu đài các tỷ phú còn nổi tiếng với hệ thống các khu vườn đa sắc, một khu vườn để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng các du khách, một khuôn viên bên cạnh bờ biển trong xanh. Quanh khu vườn được điểm các đài phun nước, và các tượng thần tình yêu được mạ bằng vàng. Nơi đây hứa hẹn sẽ là một điểm đến du lịch hấp dẫn cho du khách, điểm đến mà trong những chuyến du lịch Thái Lan giá rẻ đến thành phố Pattaya bạn không nên bỏ qua.

About Author

Loading Facebook Comments ...