Khám phá Mộc Châu một chiều đông

Không chỉ dành cho những con người đi tránh nóng vào mỗi mùa hè, không khí ở Mộc Châu luôn trong lành cho dù là cả 4 mùa đi qua. Cao nguyên này mang trên mình một nét đẹp bình lặng của núi rừng Tây Bắc mỗi khi mùa đông về.

Hãy cùng chúng tôi khám phá Mộc Châu một chiều đông.

Mộc Châu là một trong những cao nguyên đẹp nhất của Miền Bắc nước ta, đã từ lâu nơi đây trở thành điểm đến lý tưởng cho những con người yêu khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Với núi đồi bạt ngàn, xanh mướt cùng muôn vàn sắc hoa đua nở Mộc Châu còn được gọi là thiên đường hoa của miền bắc. Trở lại nơi này vào những ngày đầu mùa đông, bầu trời trên cao nguyên không còn trong xanh mà được bảo phủ bởi một làn mây xám ảm đạm. Dù vậy nét hoang sơ, hùng vĩ của núi đồi vẫn nguyên vẹn như thế có chăng chỉ làm tăng thêm phần huyền ảo, bình lặng đến lạ kỳ của cao nguyên. Tham gia chợ tình Mộc Châu – vui tết độc lập

Không khó để cho bạn bắt gặp cảnh đẹp của Mộc Châu vào thời gian này. Hoa cải trắng một trong những thứ thu hút khách về du lịch Mộc Châu đã bắt đầu nở từ đầu tháng 11. Lúc cải trắng ra hoa cũng đồng nghĩa với việc, thời gian cho một mùa hoa mới trên cao nguyên đã đến. Hoa cải trắng nở từ đầu tháng 11 cho đến hết tháng 12, trong thời gian này du khách về Mộc Châu sẽ bắt gặp những con đường huyền ảo với nhữn ruộng cải trắng hai bên, những ngôi nhà sàn được vây quanh bởi hoa cải…Một ngày nắng ấm trên cao nguyên Mộc Châu

Cho đến giữa mùa đông, bạn sẽ cảm nhận được sự chuyển mình rõ nét của Mộc Châu với vẻ ngoài tươi đẹp, cuốn hút nhưng cũng rất kiêu xa lạnh lùng. Vào thời điểm này những cánh hoa đào phớt hồng đã bắt đầu nở, những vườn mận ra hoa nhuộm trắng cả khoảng trời. Nếu bạn gặp những cây đào rừng thì lúc này chúng mới chỉ có nụ hơi hé nở, điều này tô điểm thêm cho khung cảnh tuyệt mỹ của Mộc Châu mỗi mùa đông về. Chi tiết các tour Mộc Châu mời quý khách xem thêm.

Không khí trong lành mát mẻ vào mùa hè, xe lạnh vào mùa thu và rất lạnh trong mùa đông đã tạo ra một môi trường sống thuận lợi cho nhưng cánh đồng cỏ bao la và đồi chè xanh ngát. Sẽ thật thú vị khi vào một chiều đầu đông bạn đứng trên điểm cao và hòa mình cùng đất trời Mộc Châu, bạn sẽ thấy cao nguyên này thật yên bình biết bao.

About Author

Loading Facebook Comments ...