Khám phá tỉnh Trat điểm đến ở Thái Lan

Khám phá tỉnh Trat điểm đến ở Thái Lan

Với những chuyến du lịch nước ngoài theo những tour giá rẻ, bạn thường băn khoăn không biết lựa chọn ra sao. Nhất là đi du lịch đến với đất nước chùa vàng Thái Lan, khi mà nơi đây có quá nhiều sự lựa chọn về điểm đến. Nhưng điểm đến giá rẻ phải kể đến tỉnh Trat, nơi đây là một địa danh du lịch biển giá rẻ. Bạn sẽ cảm nhận được một vùng biển đẹp tuyệt vời, phong cảnh thiên nhiên yên tĩnh.

Nơi đây là một tỉnh trực thuộc đất nước Thái Lan, nằm xa nhất ở phía đông của đất nước gần giáp với biên giới của Campuchia và một phía giáp với Vịnh Thái Lan. Tỉnh Trat có diện tích rộng khoảng 2862km2, nơi đây bao gồm một quần thể các biển và các hòn đảo nhỏ đẹp có sức cuốn hút du khách. Người dân nơi đây đang hưởng thụ những ngày tháng của cuộc sống ấm lo và thanh bình, họ chỉ muốn quên đi chiến tranh và những ngày tháng là thuộc địa của đế quốc.

Ở tỉnh Trat có điểm đến du lịch hấp dẫn nhất phải kể trong Du lịch Thái Lan giá rẻ đến là khu bảo tồn biển quốc gia đảo Chang, Khu vực này là một quần đảo bao gồm 50 đảo nhỏ bên trong, hòn đảo này có tên gọi giống với hòn đảo có diện tích đứng thứ hai của Thái Lan. Những hòn đảo trong quần đảo này có cái nhỏ đến mức chỉ có thể đậu leo thuyền được thôi, thường những đảo nhỏ này không dành cho du lịch mà chỉ dành cho người dân đánh cá ghé thuyền vào. Ngoài ra trong quần đảo Chang này có những đảo có không khí mát mẻ, thiên nhiên tuyệt đẹp, nước biển xanh ngắt cát vàng. những nơi đó có thể cho bạn thư giãn, và tổ chức những bữa tiệc cùng bạn bè. Cách những đảo ở đây còn có một ngôi chùa có tên Saen Tum, ở ngôi chùa này nổi tiếng với các hòn đá màu nâu có thể phát ra những âm thanh khác nhau khi gõ vào.

Đến với nơi này du khách cũng có thể thuê một chiếc thuyền đi vòng quanh đảo, khám phá các đảo nhỏ. Tham gia vào các phiên chợ ở các đảo khác nhau để mua những món quà của từng vùng, nhiều món quà hấp dẫn cho du khách như pate tôm, nón địa phương hoặc có thể mua nước mắm,… Cụ thể du khách có thể đến đảo pui yên, nơi có cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, nơi đây bạn có thể nghỉ ngơi và thư giãn.

About Author

Loading Facebook Comments ...