Không gian nào thì lắp đặt rèm vải là phù hợp ?

Rèm vải là một loại rèm cửa rất được ưa chuộng và có thể sử dụng cho  nhiều không gian phòng khác nhau. Rèm cửa vải có nhiều mẫu mã, thiết kế, kiểu dáng, hoa văn cùng  họa tiết ,màu sắc phong phú,thế  nên tùy vào không gian mà ta lựa chọn loại rèm vải cho thích hợp. Vậy rèm cửa giá rẻ nên lắp đặt cho không gian nào? Dưới đây là những không gian mà bạn có thể lắp rèm vải.

  1. Không gian của phòng khách

Phòng khách là 1 không gian chính , là nơi  nhiều ô cửa,  nhiều ánh sáng, những hoạt động ở bên ngoài sẽ làm ảnh hưởng đến gia đình bạn nếu như các ô cửa thông ra ngoài không được lắp cửa kính cách âm hoặc che chắn . với phòng khách thì bạn nên chọn những mẫu rèm cửa vải có thiết kế mẫu mã màu sắc sang trọng như vậy sẽ làm tôn lên vẻ đẹp cho gian phòng.

chọn rèm vải

>> giá rèm vải

Với phòng khách có nhiều ô cửa thì tấm rèm vải có thể giúp cản nắng cản ánh sáng ngăn những tia nắng bên ngoài không thể xuyên qua ô cửa vào phòng khách  có thể ảnh hưởng đến hoạt động trong nhà của mọi người. Rèm vải làm từ chất liệu vải nên  cản nắng cản sáng lên tới 100%, bạn  hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn sử dụng rèm vải.Ngoài ra tấm rèm  giúp tạo không gian kín đáo,che chắn cho phòng khách nhà bạn không bị những ánh mắt nhìn từ bên ngoài.

  1. Không gian của phòng ngủ

phong ngủ nào cũng sẽ có ít nhất một ô cửa số để thông thoáng gió, vậy nên chiếc rèm cửa vải vô cùng quan trọng. Không những có thể che chắn ánh sáng, nhiệt độ tốt mà còn giúp tạo không gian cho phòng ngủ, tạo tinh thần thoải mái và cảm giác yên tĩnh hơn.Bạn nên chọn mẫu rèm có họa tiết cỏ cây, hoa lá, thiên nhiên,… như vậy sẽ tạo được cảm giác dễ chịu mỗi khi bước vào phòng ngủ.

rèm vải đẹp

  1. Không gian của phòng làm việc

Văn phòng là một nơi nhất thiết dùng rèm cửa, rèm cuốn vì hầu như các văn phòng đều ở các tòa nhà cao có ô cửa to, với tấm rèm vải có thể cho chắn ánh sáng tốt nhấ,

About Author

Loading Facebook Comments ...