Mô hình Hostel Khách sạn hạt rẻ tại Thái Lan

Mỗi dịp đi du lịch tại Thái Lan du khách luôn hỏi ăn ngủ nghỉ ra sao, sự lựa chọn khách sạn nghỉ ngơi vừa sang trọng vừa giá rẻ là một chuyện rất khó. Công ty du lịch đại việt xin bật mí cho du khách và mọi người một loại hình phòng khách sạn giá rẻ tại Thái Lan mà du khách quốc tế thường cư trú, đó chính là loại hình Backpackers Một mô hình Hostel khách sạn giá rẻ.

Mô hình Hostel Khách sạn

Thái Lan vốn là một điểm vui chơi mua sắm nổi tiếng của khu vực, Và được sự lựa chọn của đa số du khách ở độ tuổi teen. Để vấn đề mua sắm của bạn được suôn sẻ thì sự lựa chọn về phòng nghỉ là cả một vấn đề, làm sao cho vừa tiện cho việc đi lại vừa tiết kiệm chi phí.
Ở Thái Lan có một mô hình rất giống một số quốc gia khác đó chính là mô hình nhà nghỉ tập thể, hay có tên gọi khác là Hostel là một mô hình rất được lòng các du khách tới tham quan nơi đây vì giá cả rất hạt rẻ mà lại vui nhộn. Điểm đặc biệt của loại hình phòng nghỉ này chính là các du khách có thể chọn riêng cho mình một góc trong phòng nghỉ lớn, mỗi góc có chỗ để đồ và giường nằm cho mọi người. Với dạng phòng như thế này thì chi phí cho tiền phòng sẽ được chia đều cho mọi người, giá cả phòng lớn cũng chỉ tương đương với giá của một phòng trong khách sạn.
Những điểm nổi bật của loại hình phòng nghỉ này bạn cần phải biết đó chính là:

Giá rổ: ở đây bạn sẽ có những trải nghiệm mà không có khách sạn bình thường nào có được, Nếu không vào mùa lễ hội bạn có thể đặt được phòng với giá rất rẻ trên một số trang booking lớn. Còn nếu vào mùa du lịch thì bạn nên đặt phòng thật sớm để có được giá ưu đãi tốt nhất, và không bị nhỡ phòng cho chuyến đi.

Tiện lợi: Trong một số Hostel cung cấp bữa ăn sáng cho du khách, đơn giản như những đồ ăn nhẹ bánh ngọt. Trong các Hostel thường có một tủ lạnh lớn đựng đầy những đồ ăn vặt cho du khách, những vật dụng cần thiết cho con gái hay trong cuộc sống hàng ngày đều có cả.

Chia sẻ: Một sự tiện lợi cho du khách là ở các Hostel thường có các bảng tin dán các loại bản đồ, thông tin xe cộ và các điểm đến hấp dẫn. Ngoài ra còn có rất nhiều các thông tin hữu ích cho những chuyến đi, hay những cuốn cẩm nang du lịch ở Thái Lan do những người đi trước để lại trên bảng tin.

Tính tự giác: Vì Hostel là nơi ở công cộng nên ló có những quy định rất nghiêm ngặ, điều đó giúp cho bạn phải có những đức tính tự giác. Sống vì mọi người, tuân thủ những quy định và nội quy của Hostel. Ví dụ như ở nơi ăn uống có rất nhiều bát đũa cho bạn ăn uống, bạn phải rửa sạch chúng khi đã sử dụng.

 

About Author

Loading Facebook Comments ...