Một số điểm đến du lịch khác ở Chiang Mai

Ngoài đi du lịch đến các ngôi chùa ở Chiang Mai, thì du khách cũng có thể đến một số điểm vui chơi giải trí khác ở Chiang Mai như:


Bảo tàng Quốc gia Chiang Mai: Là một bảo tàng trực thuộc Quốc Gia, được bộ mỹ nghệ Thái Lan chỉ định nơi đây làm trung tâm nghiên cứu và bảo tồn nghệ thuật văn hóa toàn vùng phía bắc khu vực Chiang Mai của đất nước Thái Lan. Bảo tàng có rất nhiều đồ mỹ nghệ thể hiện văn hóa khu vực, nơi đây cũng mở cửa cho du khách tới tham quan vào các khung giờ từ 9h sáng đến 5h chiều không mở vào các ngày lễ tết.


Đường đi bộ: Nếu du khách đến Chiang Mai vào thời điểm cuối tuần sẽ đi trên con đường đi bộ, không có xe lưu thông này. Cứ vào 5h chiều cuối tuần là tuyến đường trung tâm thành phố Chiang Mai lại cấm hết các phương tiện đi lại trên đường, và dành cho những người đi bộ. các mặt hàng thủ công cũng được bày bán, các đồ đạc tựa như thời nguyên thủy hay các mặt hàng thổ cẩm cũng được bày bán. có mấy con đường trong thành phố chia nhau thành các ngày đi bộ, mỗi tuyến đường đi bộ cho một buổi chiều. Nơi đây cũng thu hút rất đông du khách ghé qua, và các du khách cũng cùng tham gia đi bộ và mua những món quà lưu niệm.


Sở thú Chiang Mai: Đây là một sở thú lớn cấp Quốc Gia, bên trong sở thú bao gồm hơn 200 loài thú, các loài chim của Châu Á và các loài thú của Châu Phi. sở thú trực thuộc sự quản lý nghiêm ngặ, nằm ngay bên sườn rừng SuThep là một nơi tham quan của các du khách nước ngoài đến đây.


Trung tâm Văn hóa Chiang Mai cũ: Trung tâm được đặ ngay đầu đường Chiang Mai-Hang Dong, nơi đây chứa những bộ sưu tập nghệ thuật Lanna đặc sắc. Ngoài ra nơi đây còn thể hiện những nét văn hóa sinh động của miền bắc, Du khách khi đi du lịch tới đây sẽ được thưởng thức các chương trình biểu diễn múa dân gian và những điệu múa của người dân tộc ở thành phố Chiang Mai.

Khám phá Tour du lịch Đông Bắc Thái Lan.

About Author

Loading Facebook Comments ...