Nhà hàng Koko và Almas ở Hong Kong

Nhà hàng Koko

Đến với chốn ăn chơi Hong bạn sẽ có nhiều dịch vụ để lựa chọn cho cuộc chơi của mình, ngay cả ẩm thực ăn uống cũng dễ chọn lựa. Nếu bạn muốn thưởng thức món ăn Việt hoặc các đồ ăn ngon của các quốc gia khác trong khu vực ngay tại Hong Kong có thể ghé qua một trong hai nhà hàng sau đây, có nhiều sự lựa chọn về thực đơn cho du khách.

Koko: Đây là một nhà hàng mang theo phong cách của đất nước mặt trời mọc Nhật Bản mới được mở ở Hong Kong, Vì thế mà thực đơn của nhà hàng chẳng có gì lạ khi mà chủ yếu là các món ăn đến từ Nhật Bản. Các món ăn phổ biến trong nhà hàng bao gồm tempura tôm với wasabi, hay một món ăn hấp dẫn khác là lẩu chua hoàng đế. Ngoài các đồ ăn mamg phong cách nhật bản thì cũng có những đồ uống phong cách nhật bản cũng được kèm theo, phổ biến như loại rượu Sake được từ loại gạo ngon và chất lượng nhất ở Nhật Bản yamada Nishki. Quý khách cũng có thể lựa chọn cho mình một món ngon khác nữa đó chính là sườn lợn non, đây là món đáng chú ý của Nhật Bản.


Almas: Một nhà hàng khá nổi tiếng nằm trong hệ thống khách sạn Ritz Carlton, tọa lạc ngay trong trung tâm thương mại quốc tế. Đến với Almas quý khách sẽ tìm được cho mình một không gian thưởng thức ẩm thực thoáng đãng, đặc biệt là các bàn ăn ở đây gần cửa sổ hướng nhìn ra bên ngoài cho du khách tự do khám phá. Có một điều đặc biệt trong những bàn ngồi dễ đặt là vị trí tầng 102 của khách sạn có một bàn ăn duy nhất, với chỉ 7 vị trí được ngồi trên bàn ăn này nên rất khó đặt được chỗ này vì lúc nào cũng có người đặt. Món ăn chính trong nhà hàng này chính là trứng cá hồi và rượu champagne.

About Author

Loading Facebook Comments ...