Những địa danh du lịch ở Bangkok Thái Lan

Thủ đô Bangkok của Thái Lan là một trong những thành phố lớn nhất của Châu Á, là một thành phố Quốc tế của Châu Á. Chính vì lẽ đó mà du lịch đến Bangkok cũng phát triển, có rất nhiều các địa danh du lịch bạn có thể tham quan khi đến thủ đô Bangkok.

Khuôn viên Phramen: Điểm đến này là một khuôn viên công cộng xinh xắn hình trái xoan, là một nơi chuyên cử hành các nghi lễ cấp quốc gia quan trọng. và là nơi cử hành các nghi lễ khác như lễ vỡ đất vào tháng 5, khuôn viên này còn bao gồm nhiều cơ quan như trường đại học và bảo tàng quốc gia nằm ở đó.

Hoàng Cung & Wat Phra Kaeo: hay còn có tên gọi khác là chùa phật ngọc lục bảo, điểm đến này nằm ngay bên bờ sông trong nội ô thành phố. Bên trong điểm đến này bao gồm nhiều các công trình có kiến trúc đặc sắc, điển hình như là kho báu của nghệ thuật chùa Phra Kaeo. Chùa là nơi giữ gìn tượng phật được sùng ái nhất ở Thái Lan.

Bảo tàng Quốc gia: Là bảo tàng lớn của Thái Lan, lưu trữ nhiều tuyển tập các tác phẩm tạo tác và một số đồ thủ công mỹ nghệ thuộc thế hệ đại đồ đồng. Đây là một khu phức hợp có một số công trình thật đẹp xây dựng từ thời cổ xưa, những công trình mang tựa kiểu kiến trúc Thái Lan. Hàng ngày bảo tàng mở cửa cho du khách vào tham quan khoảng 9 giờ sáng, và đóng cửa vào khoảng 4 giờ chiều.

Bảo tàng Nghệ thuật Quốc gia: Thuộc tập hợp bảo tàng quốc gia của Thái Lan, bảo tàng này năm ngay trên đường Chao Fa đối diện bảo tàng Quốc Gia Thái Lan. Nơi đây có một chương trình triển lãm nghệ thuật các bức tranh truyền thống được tổ chức, nhiều các bức tranh được trưng bày do các nghệ sỹ của Thái Lan sáng tác. bảo tàng này cũng là một điểm đến tham quan của các du khách, giờ mở cửa thường là vào 9h và đóng cửa lúc 4h.

San Lak Muang: Là một điện cột đá của Thành Phố nằm ở góc phía Nam của Sanam Luang, nơi đây chính là một cột đá do quốc vương Roma đời thứ nhất cho dựng lên làm nền móng thiết lập thủ đô Bangkok mới. Nhiều người cho rằng nơi đây là một điểm linh thiêng, điểm cầu nguyện trở thành hiện thực rất đáng ghé  qua trong tour du lịch Thái Lan giá rẻ.

Mời độc giả tham khảo thêm: Tour du lich Sapa tu Ha NoiTour du lịch Châu Âu

About Author

Loading Facebook Comments ...