Những điểm đến mua sắm ở Pataya Thái Lan

Khi bạn đi du lịch đến thành phố Pataya của Thái Lan thì ngoài tham gia các trò chơi ra, thì bạn có thể đi mua sắm shopping đồ về làm quà lưu niệm. Khi đó bạn không thể không đến một số trung tâm thương mại sầm uất trong thành phố Pataya như:

Khu mua sắm về đêm Walking Street: Là một con phố đi bộ được nhắc đến đầu tiên trong chuyến đi shopping của bạn, tuyến phố này là một phần không thể thiếu của Thành Phố Pataya. Tuyến phố này không chỉ nổi tiếng về đi bộ, mà còn là địa điểm nổi tiếng về các cửa hàng bày bán sản phẩm như quần áo hay cửa hàng giày dép,… Nơi này còn là nơi tập trung nhiều các hệ thống nhà hàng và các quán bar, hay quán âm nhạc và các vũ trường mà bạn có thể tìm thấy mọi thứ ở nơi đây.

Chợ nổi lớn nhất thế giới Floating Market: Chợ nổi vốn rất nổi tiếng ở Pataya, nếu bạn đi du lịch đến đây thì không còn điều gì thú vị hơn là đi chợ nổi. Chợ được chia thành từng khu vực bày bán sản phẩm, tượng trưng cho 4 miền. Các sản phẩm thể hiện cho các tác phẩm nghệ thuật của Thái Lan, rất nhiều các quầy hàng bày bán thể hiện đây là một chợ nổi lớn nhất thế giới.

Mua sắm ở Mike Shopping Mall: Là một khu nhà chợ bao gồm 5 tầng, nằm ở gần trung tâm thành phố Pataya. Trong chợ nơi đây có rất nhiều các mặt hàng bày bán, từ các sản phẩm quà lưu niệm tới các đồ điện tử hay đồ gia dụng, có đầy đủ các mặt hàng thương hiệu. Tuy không phải là một nơi sang trọng, nhưng nơi đây luôn có rất nhiều các chương trình khuyến mại. Nơi đây là một nơi khá phổ biến cho những du khách đi du lịch Thái Lan.

Địa điểm mua sắm The Avenue Pattaya: Nơi đây là một địa điểm chuyên bán đồ phục vụ giới trẻ, đa dạng các mặt hàng cho giới trẻ. những mặt hàng chủ yếu là đồ thương hiệu nổi tiếng, Du khách có thể vừa mua sắm vừa tham gia các hoạt động giải trí ở nơi đây.


Khu mua sắm Royal Garden Plaza Pattaya: Là một nơi rất đặc biệt, bạn có thể dễ nhìn thấy trung tâm mua sắm này vì trung tâm có mô hình chiếc máy bay gắn trên tầng trên cùng. Royal Garden là một trung tâm mua sắm của Pataya, bên trong bao gồm cả các nhà hàng, khách sạn, hay ngay cả các trò chơi giải trí.

Mời quý khách tham khảo thêm: Tour Sapa tu Ha NoiTour du lịch Tam Đảo

About Author

Loading Facebook Comments ...