Những hòn đảo tư nhân đẹp nhất trên thế giới

Coco Privé Kuda Hithi, Maldives

Nằm bên Ấn Độ Dương thuộc Maldives, hòn đảo Coco Privé Kuda Hithi là hòn đảo đẹp nhất trong tổng số các đảo tại nơi đây với chất lượng thì không cần phải bàn cãi khi mỗi đợt cho thuê phòng, đảo chỉ nhận tối đa là 12 khách với giá mỗi đêm ở đây là 24.000$ bao gồm cả ăn uống thoải mái ba bữa, hoặc những lúc nào bạn gọi, xe cùng với tài xế riêng, quản gia riêng cho từng căn phòng, cùng với đó là những dịch vụ làm đẹp tiêu chuẩn thế giới. Mỗi khi có những vị khách quan trọng tới đây thì nơi đây còn có những đầu bếp chuyên nghiệp riêng cho những vị khách đó.

 Motu Tane, Polynesia thuộc Pháp: Motu Tane là một trong những hòn đảo đẹp và đắt giá nhất trên thế giới nằm tại Thái Bình Dương, Nơi đây không có những khách sạn cao tầng sang trọng mà chỉ có 24 chiếc lều khác nhau hướng ra biển với những chất lượng còn trên cả tuyệt hảo.

Ngoài những cảnh đẹp tuyệt vời như trong các bộ phim bom tấn, bạn còn được tham gia những hoạt động thú vị khác nhau trên đảo như đi cho cá đuối ăn, lặn cùng cá heo, đi bơi thuyền Kayak, đi ca no, chơi diều người cùng với rất nhiều các trò chơi hấp dẫn khác nữa. Trên đảo còn có những phòng hội họp khổng lồ, những sân chơi thể thao đẳng cấp và đặc biệt có một hồ bơi được làm từ đá nham thạch lớn nhất thế giới. Gía của một đêm ở đây rơi vào khoảng 38.000$ – chỉ dành cho những người siêu giàu của thế giới

About Author

Loading Facebook Comments ...