Những khách sạn 2 sao ở Thái Lan


Ở thủ đô Bangkok của Thái Lan có rất nhiều các khách sạn 1 sao, nhưng vì chất lượng khách sạn 1 sao không được cao lắm. Nên để tiện cho chuyến du lịch Thái Lan bạn có thể tham khảo thêm các khách sạn 2 sao khác như:

Siam Star Hotel: Đây là một khách sạn tốt tính vào khoảng 2,5 sao, khách sạn này có một vị trí lý tưởng ở thủ đô Bangkok để cho bạn có thể tiện đi lại tham qua các địa danh du lịch tại đây. Trong khách sạn có đầy đủ các tiện nghi, phòng nghỉ sạch sẽ, mạng wifi hay truyền hình cáp phục vụ đầy đủ cho du khách. Khách sạn cũng có khá nhiều các dịch vụ công cộng cho du khách, vả lại ngay cạnh khách sạn cũng có một bến tàu điện rất dễ cho việc đi lại của du khách. Khách sạn nằm ngay 178/7 Pratunam, Bangkok. Khách sạn nhận phòng và trả phòng vào khoảng 8-12h00′, giá phòng vào khoảng 475000 cho giường đôi 2 người trong một đêm.

The Krungkasem Srikrung Hotel: Khách sạn này với tiêu chuẩn 2 sao, nằm ngay cạnh khu phố của người Trung Quốc. Cũng là một điểm nghỉ ngơi lý tưởng cho tham quan các địa điểm ở thủ đô Bangkok, khách sạn với thiết kế bao gồm 130 phòng nghỉ có trang bị đầy đủ tiện nghi từ tủ lạnh đến điều hòa và các loại máy móc phục vụ cho con người. Khách sạn cũng có đầy đủ wifi, có đầy đủ truyền hình cáp quang. Giá phòng khách sạn cũng khá nhẹ nhàng chỉ vào khoảng 392000 cho 2 người trong một đêm.

King Royal II Hotel

King Royal II Hotel: Cũng là một khách sạn được xếp vào tiêu chuẩn 2 sao, khách sạn nằm ngay tại khu vực Thonburi kế bên sông Chao Phraya. Nơi đây rất gần với các địa điểm vui chơi giải trí ở Bangkok, gần các trung tâm mua sắm thương mại. Khách sạn có đầy đủ các tiện nghi, và giá cả cũng rất hạt rẻ. Chỉ có một bất tiện đó là khách sạn nằm ở bên kia bờ sông, nếu đến các trung tâm mua sắm du khách phải đi qua phà. Giá rổ của khách sạn vào khoảng 385000 cho 2 người trong một đêm.

 

About Author

Loading Facebook Comments ...