Những kiểu khách sạn độc đáo luôn kín phòng ở Hàn Quốc

Nếu bạn đang có dự định cho chuyến du lịch Hàn Quốc thì hãy thử tìm hiểu về các loại hình khách sạn độc đáo của đất nước này. Chắc bạn không ngần ngại để thử cảm giác ngủ trong cốc cà phê Starbuck hoặc ngủ trong trong một chai rượu soju chứ? Những điều này sẽ là một trải nghiệm cho những ai yêu thích sự mới mẻ khi đến với xứ sở Kim chi.

Khách sạn Cozy Theme

Du khách thường bị cuốn hút bởi lối thiết kế khác lạ của những căn phòng trong khách sạn này. Không có sự giống nhau ở đây mà mỗi căn phòng lại có môt cách trang trí độc đáo riêng biệt mang phong cách hoàn toàn khác nhau. Bạn sẽ rất thích thú với chiếc giường ngộ ngĩnh hình quả chuối, chai rượi soju, hay ngủ thoải mái trên chiếc xe jeep hoặc tờ tiền Hàn Quốc. Sự sáng tạo độc đáo vừa khéo léo vừa thông minh của khách sạn này đã khiến nó luôn trong tình trạng hết phòng.

Khách sạn Unique Pension

Tương đồng với tên gọi của nó các phòng nghỉ tại Unique có thiết kế tỉ mỉ theo những thương hiệu khá nổi tiếng. Đến đây bạn có thể bắt gặp Iphone, Starbucks, Shin Ramyum, Heineken hay Volkswagen, những thương hiệu nổi tiếng của thế giới. Sự kết hợp hài hòa giữa màu giấy dán tường và phụ kiện nội thất tạo nên một nét riêng mà chỉ khách sạn này mới có.

Khách sạn Novel Pension

Nếu bạn là một người yêu thích sự tưởng tượng thì khách sạn xinh xắn nằm ở Gapyeong này là một lựa chọn lý tưởng. Các căn phòng độc đáo hấp dẫn vì được thiết kế và đặt tên giống hệt các loại quả trong câu chuyện cổ tích như nhà quả cam, nhà nấm, nhà quả táo…

Khách sạn giày cao gót Christie

Những nữ du khách đảm bảo sẽ khá thích thú nơi này vì ngay trong phòng nghỉ có  chiếc bồn tắm mang hình dáng của những giày cao gót khổng lồ. ý tưởng độc đáo khiến cho căn phòng thêm nổi bật và tạo nên một phong cách riêng cho khách sạn.

Khách sạn Bobos

Khách sạn Bobos được thiết kế theo kiểu là một tập hợp các căn phòng trang trí không theo một chủ đề nào cả. Mỗi phòng mang đến một cảm giác khác nhau không lẫn lộn. Du khách có thể sẽ lạc vào căn phòng như trong cổ tích hoặc một căn phòng mang phong cách ngôi mộ Pharaoh.

Khách sạn Chezlee Pension

Ở một phố nhỏ của thành phố Tongyeong, kiểu khách sạn với phòng khách hoàng gia luôn gây được sự chú ý của du khách. Khách sạn Chezlee Pension nổi bật với những căn phòng được thiết kế mang đậm phong cách vương quyền của nhiều vương quốc cổ xưa trên thế giới. Đây sẽ là một trải nghiệm vô cùng ấn tượng dành cho du khách.

About Author

Loading Facebook Comments ...