Những kỳ quan châu Á nhất định phải ghé một lần trong đời

Châu Á có rất nhiều kỳ quan thiên nhiên, với những cảnh đẹp kỳ vĩ, rất đáng để lựa chọn cho một chuyến du lịch hoàn hảo. Sau đây, chúng tôi xin gợi ý cho các bạn những kỳ quan của thế giới, bạn nhất định phải đến một lần trong đời.
1. Đền Tiger’s Nest, Bhutan

Ngôi đền được xây dựng trên vách núi đấco đên shown 900 mét về phía thung lũng Garo. Theo truyền thuyết ghi lại, cách đây khoảng thời gian 1300 năm, với lối kiến trúc vô cùng độc đáo, là địa điểm lý tưởng để bạn dừng chân và chiêm ngưỡng, đặc biệt là những tín đồ của Phật giáo.
2. Thành phố Xiêm Riệp, Campuchia

Xiêm Riệp là kỳ quan thiên nhiên vô cùng nổi tiếng ở Angkor Wat, đây cũng là một trong những di sản văn hóa thế giới của Campuchia được Unesco công nhận. Đến với đất nước Campuchia, bạn sẽ được đến với rất nhiều ngôi đền có kiến trúc văn hóa cổ đại, với sự thân thiện và cởi mở của người dân, bạn sẽ tìm hiểu được nhiều nét văn hóa độc đáo của vương quốc Chăm Pa.
3. Khu bảo tồn thiên nhiên ở Bokeo, Lào

Đây là khu vực bảo tồn loài vượn đen quý hiếm, vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ, cùng hệ sinh thái đa dạng sẽ là nơi tuyệt vời dành cho những người mê thám hiểm.
4. Kuala Lumpur, Malaysia

Thủ đô của đất nước Malaysia xinh đẹp có rất nhiều công trình nổi tiếng với lối kiến trúc độc đáo, cổ kính pha với hiện đại, cùng với nhiều hoạt động thú vị cho bạn những trải nghiệm không thể nào quên. Nhắc đến đất nước Malaysia, chúng ta sẽ nghĩ ngay đến tòa tháp đôi nổi tiếng thế giới.

 

About Author

Loading Facebook Comments ...