Những quán cà phê xinh xắn ở thủ đô Bangkok

Nếu du khách có một chuyến đi du lịch tới thủ đô Bangkok của Thái Lan không nên bỏ qua những quán cà phê xinh xinh, bạn sẽ được thỏa mãn những chuyến đi du lịch vui vẻ và thêm phần mệt mỏi.

1.Roast Coffee & Eatery: là một cái tên được nhắc tới đầu tiên ở thủ đô Bangkok, Quán cà phê Roast Coffee như một địa chỉ quen thuộc của các tín đồ thích thưởng thức cà phê. Một địa điểm gần trung tâm thủ đô Bangkok, nơi bạn có thể vừa thưởng thức cà phê vừa có thể ăn bữa ăn chính, một xu hướng vừa ăn vừa uống cà phê ở Bangkok. đến với quán cà phê Roast Coffee du khách được lựa chọn những thực đơn phong phú và đa dạng các món ăn, nhà hàng có tới khoảng 90 món ăn phục vụ đầy đủ cho 3 bữa chính sáng trưa và cả bữa tối, ngoài ra còn đầy đủ các món đồ ăn kèm. Quán Roast Coffee được thiết kế với hệ thống các cửa kính để hướng các ánh sáng vào bên trong, nếu bạn tơi đây và những ngày nắng nhẹ thì quả là một điều tuyệt vời. Sau những bữa ăn là bạn cs thể mua sắm trong các trung tâm thương mại quanh thủ đô Bangkok, hàng hóa được bầy bán cũng rất nhiều các món hàng. Du khách có thể lựa chọn những quán ẩm thực thái lan khác.


2.Everyday by Karmakamet: Là một hệ thống gồm 3 nhà hàng của thương hiệu Karmakame, Everyday by Karmakamet là cơ sở nằm ở gần tòa nhà Yada đây là một cơ sở chứa nhiều dịch vụ phục vụ du khách ở bên trong, những dịch vụ và xu hướng hiện đại đang là xu thế trong xã hội Thái Lan ngày nay.

Để Tour du lịch Thái Lan của bạn thật sự ý nghĩa và tiết kiệm nhất trong Tour mùa hè 2015. Bạn hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận được sự tư vấn cũng như những ưu đãi đặc biệt. Trong tháng 6, GrandViet Tour cung cấp Tour Thái Lan-du lịch biển Pataya với giá cực kỳ hấp dẫn. Nhanh tay đăng ký nhé !


Du khách có thể tìm kiếm nhiều các sản phẩm như kem dưỡng da, dầu gội hay những bộ quần áo phông thuộc nhiều thương hiệu nổi tiếng. Ngoài ra quán Karmakame có một không gian khá yên tĩnh, một địa điểm đẹp và vắng lặng cho những cặp đôi yêu nhau bên nhau và cùng nhau sáng tạo. Nhiều du khách khi trải qua những giây phút bên quán đã để lại nhưỡng lời khen ngợi tốt đẹp, Bạn có thể bỏ hàng giờ đồng hồ để thưởng thức cà phê trong quán và có thể đọc hết cả cuốn sách hay.

 

About Author

Loading Facebook Comments ...