Thưởng thức cà phê ở Bangkok Thái Lan

3.Ceresia Coffee Roaster: Những du khách có một phong cách thưởng thức cà phê thứ thiệt lại chọn quán như Roaster, bởi trong quán có cả cà phê hạt và cà phê giang bầy bán. Ngoài thưởng thức du khách cũng có thể mua cà phê đem về làm quà, hương vị cà phê ở Roaster rất đậm đà và có mùi hương hấp dẫn hơn những quán cà phê khác.

Không gian trong và ngoài quán lại được trang trí một cách tối giản và mộc mạc, tường của quán vẫn để lớp thô mộc mạc của gạch, còn những kệ chứa đồ và bàn chứa đồ được thiết kệ một cách đơn giản bằng gỗ.

1

4.Casa Lapin: Giữa thủ đô Bangkok có biết bao nhiêu các tụ điểm ăn chơi, hay những quán cà phê thì Casa Lapin là một tụ điểm cà phê hot nổi lên với các giới trẻ. Không gian trong quán cà phê Lapin được trang trí một cách trẻ trung, đơn giản không hề phức tạp mà lại bắt mắt du khách. Nội thất bên trong quán Casa Lapin hầu hết được làm từ gỗ, với các mầu sắc sáng xanh của cây cỏ, tất cả các đồ đạc đều tạo lên sự đồng bộ thống nhất và theo phong cách hiện đại phương tây. thực đơn cho những món ăn của Casa Lapin cũng mang phong cách Châu Âu, với nhiều đồ ăn và uống kiểu đá xay. Casa Lapin có hai cơ sở ở Bangkok cho du khách lựa chọn, bạn có thể lựa chọn địa điểm gần nhất để thưởng thức cà phê và các món ăn nhé.

2

5.Roots Coffee Roaster: Quán chủ yếu phục vụ đồ uống cà phê cho du khách, không phục vụ nhiều đồ ăn mặn như các cơ sở khác. Đây chính là chi nhánh của nhỏ của hệ thống nhà hàng Roaster, chi nhánh này chủ yếu là đào tạo các khóa pha chế cà phê cho những thực khách đam mê pha chế. Chính vì chỉ thiên về đào tạo, nên quán chỉ mở vào hai ngày thứ 7 và chủ nhật cuối tuần. không gian của quán đươc trang trí rất mộc mạc và có gu, những cốc cà phê được pha một cách chăm chút của các học viên mà thu hút rất đông khách qua lại.

3

 

“Đến với chuyến Du lịch Thái Lan để thưởng thức hương vị cà phê tuyệt vời cũng như đến với những chuyến Du lịch biển giá rẻ 2015, đất nước nổi tiếng với những địa điểm du lịch tuyệt đẹp và thơ mộng. Để có chuyến du lịch Thái Lan trong Tour du lịch mùa hè, bạn hãy nhanh tay đăng ký với chúng tôi nhé, để nhận được những ưu đãi vô cùng hấp dẫn từ GrandViet Tour

About Author

Loading Facebook Comments ...