Nhược điểm của đồng hồ Michael Kors

Michael Kors là một trong những nhà thiết kế thời trang hàng đầu tại Mỹ, thương hiệu của ông được biết đến nhiều nhất bởi những mẫu trang phục và phụ kiện cao cấp từ vòng đeo tay, trang sức, đồng hồ… Trong đó, những chiếc đồng hồ Micheal Kors mang phong cách sang trọng, lịch lãm, khách hàng mục tiêu của hãng đều hướng tới những người có lối sống hiện đại, thượng lưu. Mặc dù mới xuất hiện không lâu nhưng dong ho nam phong cach Michael Kors được coi như đại diện cho lối sống sang trọng, vẻ đẹp cho những tín đồ thời trang trên khắp thế giới.

Bài viết mới: Nhược điểm của đồng hồ Michael Kors

Bộ chuyển động đồng trục Co-Axial trên đồng hồ Omega

Đồng hồ đeo tay ngày nay đã không còn chức năng đo giờ chính xác?

ưu nhược điểm của đồng hồ Michael Kors

Xuất phát từ thương hiệu thời trang danh tiếng đến từ nước Mỹ, đồng hồ Michael Kors thừa kế đầy đủ phong cách trang thành thị, lộng lẫy và xa hoa và có thiết kế sang trọng, quý phái. Đồng hồ Michael Kors thực sự được xem như là một luồng gió mới, dẫn đầu xu hướng trong làng thời trang đồng hồ trên thế giới.

Có mặt trên khắp các của hàng trên toàn thế giới, niềm ao ước của rất nhiều cô gái và chàng trai trẻ sành điệu, tuy nhiên cac loai dong ho tissot Michael Kors cũng có vài điều hạn chế như sau:

– Bộ vỏ sử dụng lâu hơn thì có thể nhạt màu, nhưng bạn yên tâm sẽ không hề bị bong lớp mạ, mà chỉ nhạt màu đi dần và chuyển sang màu trắng.

– Mặt kính đá cứng Mineral nên độ cứng không bằng sapphire, nếu chịu va chạm mạnh sẽ có khả năng bị trầy xước hoặc vỡ, còn tất nhiên, với những va chạm thông thường thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

– Cũng như hầu hết các loại dây da trên cac mau dong ho longines dep, dây đeo của đồng hồ Michael Kors cũng nên hạn chế tiếp xúc với nước, vì sẽ làm hỏng lớp da, nhất là với khí hậu nóng ẩm ở nước nhiệt đới như Việt Nam.

đồng hồ thời trang nam nữ Michael Kors

Ngoài một số hạn chế trên thì Micheal Kors có thể được coi là sản phẩm hoàn hảo đáp ứng đầy đủ tính thời trang, độc đáo và phù hợp với hầu hết mọi sự kiện của bạn.

About Author

Loading Facebook Comments ...