Nóng sốt với thị trường nhạc chuông EDM cực sôi động

Nóng sốt với thị trường nhạc chuông EDM cực sôi động, hãy tải nhạc chuông miễn phí cho điện thoại của bạn

Những bản nhạc EDM đang trở thành trào lưu, đâu đâu nơi nơi cũng thấy, Những bản nhạc yêu thích của giới trẻ hiện nay đã có phần “manh động” hơn trước rất nhiều, các bản nhạc được nghe nhiều nhất luôn là các bản nhạc với giai điệu sôi động và tiết tấu cực kỳ mạnh làm nóng không khí và hừng hực khí thế. Một khi đã là Raver (tức fan cuồng nhạc EDM) chính hiệu, thì chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua những bản hit đã và đang làm mưa làm gió trên các bảng xếp hạng âm nhạc thế giới tuần qua, dẫn đầu trong các bài hát thể loại EDM này thì chắc chắn không thể không kể đến: Faded dưới sự trình diễn xuất sắc của Alan Walker.

tai-nhac-chuong

tải nhạc chuông cho điện thoại iphone của bạn ngay hôm nay tại :tainhacchuonghot.com

>> Tổng hợp các bản nhạc chuông : Nhạc chuông hot 2017

Faded là ca khúc đã được Alan Walker trình diễn công khai và ra mắt lần đầu tiên trên thế giới vào năm 2014 trên trang Nocopyrightsounds. Điều đáng nói là ngay từ khi mới ra mắt, ca khúc này đã thu hút người xem câu view được hơn 40 triệu lượt xem, đây là một con số ấn tượng với một bản hit mới. Nhưng mãi đến tháng 3 năm 2016, khi chính Alan Walker hòa âm lại và trình diễn cùng với nữ ca sĩ Iselin Solhiem thì ca khúc này được mọi người biết tới nhiều hơn trên toàn thế giới, Vào thời gian đó ca khúc  này đã làm mưa làm gió trên nhiều bảng xếp hạng âm nhạc lớn của các nước như: Đan Mạch, Pháp, Đức hay Na Uy cùng đó là hàng loạt các bản cover ấn tượng khác đáng , những bản nhạc chế cũng ra đời từ đấy.

tai-nhac-chuong-iphone

Một loạt các thành công ủa các ca húc EDM không đâu xa lạ và kphari kể đến top 4 bản nhạc chuông sau:

  1. Popcorn Italo Style Sound
  2. Rain and Plus – Cassandra
  3. Ring – Amped Sound Ring
  4. Tape Deh House Mix Ringtone

Điểm chung của các ca khúc này đó là đều với những giai điệu ấn tượng và cực kỳ độc đáo, sự sáng tạo được phát huy tối đa trong mọi trường hợp, những nốt nhạc được phát huy sáng tạo trở thành những giai điệu bất hủ. Nếu yêu thích các bạn hãy tải ngay các ca khúc về để cài đặt thay cho nhạc chuông iPhone của mình.

About Author

Loading Facebook Comments ...