Pattaya điểm du lịch Thái Lan

Đây là thành phố trực thuộc đất nước Thái Lan, nằm ngay bên bờ biển đông thuộc vịnh thái lan. Nơi đây cách thủ đô Bangkok Thái Lan chừng khoảng 165 km về phía đông nam của tỉnh Chon Buri thuộc Thái Lan. Nơi đây chính là mộ trong những địa danh du lịch lớn nhất của Thái Lan, thu hút lượng lớn khách du lịch đến với nơi đây.

Lịch sử để lại cho thấy rằng Pattaya trước kia chỉ là một làng chài nhỏ nằm ở ven biển, nhưng ngày nay nó đã đổi thay lột xác hoàn toàn và trở thành nơi thu hút đông đảo khách du lịch. Làng chài nhỏ dần mất đi khỏi, thay vào đó là các cửa hàng cửa hiệu bày bán các sản phẩm mọc lên như nấm. Du lịch được chính phủ đầu tư vào, khai thác triệt để các dịch vụ du lịch nơi đây. Chính vì điều đó mà các hệ thống nhà hàng, hay các khách sạn, nhà nghỉ cũng được mọc lên nhiều.

Những bãi biển ở Pattaya cũng lôi cuốn du khách đến đây điển hình như bãi biển Jomtien và bãi biển Kolan, ngoài tham quan vui chơi bên các bãi biển du khách tới nơi đây còn được tham gia đi bộ dạo trên phố. Hay du khách còn được hòa mình vào cuộc sống sôi động của thành phố về đêm, mua sắm shopping và ngồi thưởng thức các dịch vụ ở các quán bar.
Pattaya không chỉ nổi tiếng với các danh lam thắng cảnh biển, mà còn nổi tiếng với các địa danh khác như các quán bộ, hay những ngôi chùa. Cụ thể là một ngôi chùa lớn thờ phật hoàng gia được xây dựng theo kiểu kiến trúc trung hoa, ngôi chùa có tên Botle Museum chứa hơn 300 bức tiểu họa tượng trưng cho các di vật trên thế giới. Nơi đây còn có một bảo tàng, bạn có thể tìm thấy rất nhiều đồ vật độc đáo ở trong bảo tàng này.

Ngoài ra khi đi du lịch đến bãi biển Pattaya du khách còn có cơ hội tham gia các trò chơi giải trí dưới nước, câu cá và bơi thuyền hay cưỡi ngựa lướt sóng,…

About Author

Loading Facebook Comments ...