Phang Nga vịnh nổi tiếng Thái Lan

Với diện tích vào khoảng xấp xỉ 400 km², bao gồm một quần thể gồm 100 hòn đảo có tất cả các đảo lớn và nhỏ. Vịnh Phang Nga nổi tiếng của đất nước Thái Lan, nằm thuộc miền nam của Thái Lan. Phang Nga nằm giữa hai hòn đảo là Phuket và bán đảo Malay, trong vùng biển Andaman nơi đây có nhiều biển đẹp.

du-lich-thai-lan

Thoáng nhìn qua du khách có cảm giác Phang Nga của Thái Lan gần giống với Vịnh nổi tiếng thế giới Hạ Long của Việt Nam, Phang Nga cuốn hút du khách du lịch bởi những hang động lớn nhỏ và kỳ bí.
Ngoài hệ thống hang động kỳ bí thì vịnh Phang Nga có rất nhiều các vách núi đá vôi, bên trong các núi đá vôi chứa đựng rất nhiều các hang động. Cách đây vào khoảng 10000 năm về trước người dân nơi đây có thể đi bộ từ Phuket tới Krabi vì mực nước biển khi đó còn khá thập, và có thể đi bộ ngược lại được.
Vịnh Phang Nga bao gồm 42 hòn đảo, Hệ thực vật cũng phong phú chủ yếu là cây được sinh sống, có khoảng 28 loài cây được tồn tại ở đây. Nơi đây cũng có các loài tảo và san hô đua nhau phát triển, Ngoài ra còn có một số loài cây cỏ khác phát triển. Động vật cũng khá nhiều: có 88 loài chim khác nhau tồn tại trên vịnh, cá sống trong vịnh có khoảng 82 loài, bò sát có tới 18 loài,…

JamesBondLocations01_CNT_24Aug12_rex_b_646x430
Một hệ thống các đảo không có người sinh sống, nằm rải rác quanh vịnh bao gồm 100 đảo. nhiều hòn đảo trong số chúng được hình thành từ các núi đá vôi, có các hang động nằm sâu bên trong. Để khám phá hết được chúng chỉ có một cách duy nhất là du khách thuê một chiếc Cano và đi sâu vào bên trong để khám phá.
Vịnh Phang Nga đã trở lên nổi tiếng về du lịch từ khi được các nhà làm phim nổi tiếng Hollywood chọn làm địa diểm quay một số bộ phim, Khách du lịch ngày một đông đổ về tham quan vịnh Phang Nga, chỉ một lần được chụp hình lưu niệm trên đảo.

Phang-nga-bay_1361775c
Trên vịnh Phang Nga cũng có một hệ thống nhà hàng mà du khách không lên bỏ lỡ khi đi du lịch tới đây, đó chính là hệ thống các nhà hàng của người theo hồi giáo nằm giữa biển xanh.

Những chuyến Du lịch mùa hè đã bắt đầu khởi động rồi, để Tour Thái Lan không vướng phải tình trạng thiếu phòng, bị chặt chém, hãy gọi cho chúng tôi sớm để nhận được tư vấn nhanh nhất. Hiện nay, GrandViet Tour đang cung cấp tour du lịch Thái Lan hè 2015-du lịch biển Pataya với giá chỉ 7.770.000 đồng, chúng tôi giảm ngay 500k cho khách hàng đăng ký sớm. 

About Author

Loading Facebook Comments ...